Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

Mỹ là một quốc gia có số lượng người Việt sống cực kì lớn, số liệu cho thấy lượng người Việt cư trú tại mỹ chiếm gần một nửa số Việt kiều trên toàn thế giới. Đối với những người con xa xứ, quê hương, cội nguồn là một điều vô cùng đáng trân trọng, họ luôn cố gắng tìm kiếm hương vị  quê hương bằng những thực phẩm, đặc sản quê hương. Nhất là khi đến dịp lễ, tết, họ luôn cố gắng tìm vài thực phẩm mang tính đặc thù truyền thống của Việt Nam Tuy vậy, đó không phải là thứ có thể nhanh chóng tìm được ở Mỹ, hoặc có tìm được thì giá cả cũng rất đắt đỏ. Vì thế, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ ngày càng được nhiều người quan tâm, Thế nhưng, không phải cứ có hàng hoá là gửi đi ngay được. Người gửi cần lưu ý một số điều khi gửi hàng đi Mỹ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phần nào hiểu được điều đó.
 

 

Phân loại thực phẩm

Điều đầu tiênkhi gửi thực phẩm đi Mỹ đó là nên phân loại thực phẩm rõ ràng. Hải quan Mỹ sẽ kiểm tra rất chặt chẽ trướckhi hàng được vào quốc gia của họ, hơn nữa, khi phân loại thực phẩm thì hàng của bạn sẽ giữ được chất lượng nguyên vẹn. Hãy phân chia theo loại và tránh trộn lẫn hoặc để chung chúng vào nhau.
Có 3 loại thực phẩm được phân chia chủ yếu khi gửi thực phẩm đi Mỹ:
+ Thực phẩm khô (gạo, trà, ớt phơi khô, tiêu, cà phê, bánh kẹo…)
+ Đặc sản làm từ trái cây (bánh mứt, trái cây sấy khô…)
+ Hải sản (tôm, cá khô, cua, mực…)

Đóng gói

Trên là 3 loại thực phẩm chủ yếu thưởng sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ. Sau khi phân loại, người gửi cần đóng gói theo đúng luật pháp của hải quan nước Mỹ để hàng hoá được gửi đi thành công:
+ Nhãn mác trên bao bì: cần rõ ràng, cụ thể tên thương hiệu sản xuất
+ Hàng hoá nên được kiểm định và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
+ Có ngày sản xuất và hạn sử dụng được in trên bao bì
+ cốt yếu nhất, hàng cần được đóng góitrong bao bì, túi nilon và hút chân không để bảo quản được chất lượng mặt hàng.

 

 

 

Chọn dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt và uy tín

SMC Express là một trong nhiều tổ chức cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất trên thị trường. Với chất tỉ lệ dịch vụ thực hiện, cam kết tình trạng sản phẩm nguyên vẹn, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót cùng mức giá vô cùng với hấp dẫn, hầu hết khách hàng sau trong quá trình thực hiện sử dụng đều rất hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ SMC Express cung cấp.

 

 

 

 

trong quá trình làm sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của SMC Express, bạn sẽ nhận được vài đãi ngộ tốt nhất mà chưa có hãng chuyển phát nào khác có thể đem đến. Đó chính là sự kết hợp tối ưu giữa thời gian và chi phí gửi thực phẩm đi Mỹ. Sẽ không còn những ngày dài chờ đợi bưu điện chuyển hàng, thường xuyên cắn răng chi trả một khoản tiền lớn để gửi thực phẩm đi Mỹ lúc làm quý bạn sử dụng dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ tại SMC Express.
Giá cước dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ: 12USD/kg
Điều kiện áp dụng : Lô hàng dưới 12kg
Địa chỉ nhận hàng: 1/ Westminster, California, 92683 USA (Khu Phúc Lộc Thọ)
                   2/ Arlington, Texas, 76010 USA (Chợ Hiệp Thái)

Liên hệ với SMC Express ngay hôm nay để sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất!
Hotline: 0915.935793/028.38626047

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.