Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

Bạn chẳng thể dự báo được hoả hoán vị nào sẽ xảy ra lúc nào hay lúc nào?
Ban muốn đảm bảo an toàn cho bản thân, tài sản của gia đình và tổ chức ?
Bạn đang tìm kiếm 1 đồ vật giúp bạn cảm thấy an tâm và an toàn trong khi bạn làm cho việc và sinh hoạt ?

1 hệ thống thiết bị báo cháy chữa cháy sẽ nhận dấu hiệu cháy nổ và chữa cháy kịp thời là vô cùng nhu yếu cho bạn. Để việc đảm bảo về tính mạng, hạn chế thương tích và thiệt hại về tài sản do hoả hoạn gây ra thì việc lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy ở đâu là hợp lý nhất và có tính hiệu quả nhất, để hệ thống báo cháy chữa cháy phát hiện lúc với tín hiệu cháy nổ tức thì thì bạn cần lắp đặt ở các vị trí quan yếu sau:
 

 

một. Lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động trong phòng ngủ:

Theo Báo cáo, 6 tháng đầu năm 2017, cả nước xảy ra 2.364 vụ cháy (tăng 858 vụ, 56,9%), làm 51 người chết, 95 người bị thương, thiệt hại về tài sản khoảng 1.173 tỷ đồng và 806 ha rừng. Cháy tại nhà dân, khu công nghiệp vẫn diễn biến phức tạp. cỗi nguồn cháy cốt yếu là do sự cố hệ thống điện và đồ vật điện 1.017 vụ (chiếm 43%). hàng ngũ Cảnh sát PCCC đã thực hiện 1.809 vụ CNCH, trực tiếp cứu 256 người, chỉ dẫn thoát nạn hàng nghìn người.

có những số liệu Con số trên, cho chúng ta thấy số lượng vụ cháy, hỏa thiến ở trong khu vực phòng ngủ là rất to nên việc lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động trong những phòng ngủ là vô cùng cấp thiết, hợp lý. lúc với bất kì dấu hiệu nào từ cháy nổ thì hệ thống bào cháy chữa cháy tự động sẽ phát ra tín hiệu chuông báo động kịp thời giúp cho bạn nhận mặt tình hình.

2.Lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy trong nhà bếp:

Nhà bếp là nơi thường xuyên xảy ra hỏa hoạn và thương tích nhất, nguyên do nấu nướng từ nhà bếp là 1 trong những xuất xứ gây cháy nhà, hỏa hoán vị phổ biến nhất. những vụ cháy nhà từ trong nhà bếp có nguy cơ tử vong cao hơn 20% so với các khu vực khác. Do sự tiếp xúc sắp có nguồn phát cháy nổ, hỏa hoán vị nhất so có các khu vực khác, và khi xảy ra vụ việc ở nhà bếp chúng ta thường với ít thường gian để suy nghĩ ra cách thức để xử lý.

Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy trong nhà bếp sẽ phương pháp các dụng cụ nấu bếp có độ cao từ trên 7m ngăn chặn các báo động phiền thoái.

3.Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy ở khu sinh hoạt
Khu sinh hoạt ở đây chúng ta được biết phòng khách, phòng gia đình, hay phòng làm việc. gần như các vụ cháy mà xảy ra ở khu sinh hoạt thì căn nguyên là liên quan tới hút thuốc lá. Chúng ta vô tình vất các điếu thuốc vào hòm rác hay làm rơi tàn thuốc còn dư vào ghế đệm . những nguyên liệu thuận tiện làm cho phát sinh những nguồn cháy nhỏ từ và đến to dần thành các ngọn lửa lớn bùm thành hỏa hoạn. các vụ cháy kiểu này gây thương tích và tử vong tới 24% theo NFPA.

sơ đồ hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động Horing Hochiki

Hệ thống báo cháy tự động là bao gồm phổ biến vật dụng cảm biến như cảm biến nhiệt (đầu báo nhiệt), cảm biến khói (đầu báo khói) … có chức năng tự động phát hiện, chỉ rõ vị trí cháy, và đặc trưng hệ thống bao cháy tự động hoạt động liên tục 24/24.

He thong bao chay va chua chay tự động thường bao gồm các phần chính sau:

 

 

 

 
trọng tâm báo cháy (thường tích hợp sẵn hệ thống pin dự phòng để đảm bảo hoạt động 24/24 ngay cả lúc mất điện) các mẫu thông dụng như: Báo cháy Hochiki HCV-4, HCV-8, HCV 5-QA12, 10-QA12
những đầu báo khói, báo nhiệt, báo gas, báo lửa…, nút nhấn nguy cấp các cái thông dụng như: Đầu báo khói Horing AH-0311-2, đầu báo nhiệt horing AHR-871; Đầu báo khói quang quẻ hochiki: SLV-24N đầu báo nhiệt gia tăng hochiki: DSC-EA
những trang bị loa, còi, bảng hiển thị, đèn thoát hiểm, đồ vật nhắn tin, quay số tự động và ngoại vi khác: Chuông báo cháy horing NQ418, đèn báo cháy horing AH-9719 nút nhấn báo cháy horing: AH-9717; Chuông báo cháy hochiki FBB-150I đèn báo cháy hochiki: TL-14D, nút nhấn báo cháy hochiki PPE-2.

mặc dầu thực tế đã ta thấy thiệt hại do cháy nổ gây ra cực kỳ nghiêm trọng, và các hậu quả sở hữu thể xảy ra do vô ý hay cố tình với thể bạn ko kiểm soát được. Vậy để hạn chế rủi roi nhất thì việc bạn có một hệ thống báo cháy chữa cháy là khôn cùng cần yếu.

đơn vị TNHH Môi Trường Bình Bình Tân
Địa chỉ: 232/28 các con phố Hương Lộ 80, khu xã 2, thị trấn Bình Hưng Hòa B, huyện Bình Tân, thành thị Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0916158711(Oánh) – 0903387995(Trưởng )

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.