Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

Mới đây, tại Khu công nghiệp Đồng An (Bình Dương), Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương đã tổ chức “Ngày hội đoàn viên cho công nhân” nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Tại sự kiện, Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood đã trao tặng 500 phần quà cho công nhân khó khăn đang nuôi con nhỏ.

polyad

Ông Lê Quốc Việt, đại diện NutiFood trao quà cho công nhân.

Mỗi phần quà là ba lon sữa trị giá hơn 1,3 triệu đồng. Tổng giá trị 500 phần quà trị giá khoảng 750 triệu đồng.

Sau sự kiện này, công ty sẽ tiếp tục gửi tặng 3.000 phần quà tương tự để hỗ trợ nhiều công nhân khác tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh, trong thời gian tới. Tổng giá trị chương trình hỗ trợ lần này là hơn 5 tỷ đồng.

Ngoài ra, doanh nghiệp có chương trình bán hàng giảm giá đặc biệt từ 20% dành cho các công nhân.

Chị Trần Thị Mai, công nhân tại Khu công nghiệp Sóng Thần, chia sẻ, món quà của NutiFood giúp chị và nhiều công nhân khác tiết kiệm được hơn tháng tiền sữa cho con. Chị hy vọng, công ty sẽ có thêm các chương trình hỗ trợ để chia sẻ với khó khăn với những người công nhân trên địa bàn.

polyad

Công nhân nhận quà tặng từ NutiFood

Ông Lê Quốc Việt – Phó tổng giám đốc marketing công ty NutiFood cho biết, ngoài hoạt động sản xuất kinh doanh, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng xã hội trong đó có hỗ trợ cho công nhân là một trong những việc làm thường xuyên của doanh nghiệp.

Bình Dương là tỉnh có lượng lớn công nhân nên công ty mong muốn được đồng hành hỗ trợ nhất là những công nhân có hoàn cảnh khó khăn; giúp họ vơi bớt vất vả trong cuộc sống.

Thanh Thư

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.