Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

Trong khí hậu sáng mưa chiều nắng ở Việt Nam thì các chủ xe luôn có nhiều cách nhằm bảo vệ xe của mình. Nhằm tránh bị ảnh hưởng của những yếu tố mội trường như mưa nắng, gió,… Ngoài các] loại bạt trùm xe ô tô thì hiện naythời gian gần đây trên thị trường đã xuất hiện sản phẩm mới là dù che nắng ô tô xe hơi. Ô dù che nắng ô tô xe hơi là một dụng cụ cực kì hiệu quả trong công tác bảo vệ xe của bạn khỏi ánh nắng mặt trời, giúp ô tô của mình không bị nóng và lớp sơn bên ngoài không bị ảnh hưởng.

 

Tìm hiểu về ô dù che nắng ô tô xe hơi
Ô dù che nắng ô tô xe hơi là sản phẩm đầu tiên xuất hiện trên thị trường, đáp ứng cho nhu cầu bảo vệ xế cưng của mình tránh khỏi sức nóng nguy hại của ánh nắng mặt trời. Ô dù che nắng ô tô xe hơi với vài trò như một chiếc dù bình thường, việc đóng mở rất dễ dành. Khoảng cách từ dù lên tới nóc khoảng 30cm, giúp cho xe có đủ không gian thoát hơi nóng ra ngoài. Bên cạnh đó, ô dù che nắng ô tô xe hơi còn có thêm 4 dây neo cố định nhằm cản được gió và có thể chịu được sức gió lên đến cấp 6, cấp 7. Không chỉ dùng trong khi dừng xe, mà dù che nắng ô tô xe hơi còn có thể sử dụng khi xe đi chuyển với tốc độ dưới 30km/h.

Thời gian cho thao tác bung và gập dù cho mỗi lần sử dụng chỉ trong khoảng 30-60 giây. Bên cạnh đó, để đối phó với trộm cướp thì ô dù che nắng ô tô xe hơi còn được cung cấp thêm 2 dây neo lõi thép, với mục đích dù cố định tốt hơn và không dễ lấy trộm được.
 

Nguy hại của ánh nắng mặt trời đối với xe hơi
Xế của bạn khi đặt dưới sức móng mặt trời sẽ bị tác động không nhỏ đến những thứ bên trong lẫn bên ngoài xe. Nếu nhiệt lượng tác động vào, nhiệt độ bên trong xe tăng cao, tới một mức giới hạn sẽ khiến cho một vài thiết bị trong xe phát nổ như lon nước ngọt hoặc bật lửa. Nhiệt độ trong xe tăng mạnh cũng có thể làm cho cho đồ bên trong ô tô chịu hư hại ít nhiều. Bộ ghế da chịu ảnh hưởng do khí nóng sẽ giảm tuổi thọ và mất đi vẻ đẹp như ban đầu, các vật dụng trang trí làm bằng nhựa hoặc gỗ cũng không bền và mau hư hỏng.

Ngoài nội thất trong xe thì các vị trí khác trên ô tô cũng bị tác động. Lớp sơn khi nằm dưới với ánh nắng  quá lâu sẽ nhanh xuống cấp và gây bạc màu hoặc tróc lớp sơn. Khoang máy cũng sẽ bị nóng lên làm cho bộ máy xe không làm việc với công suất tốt nhất, thậm chí có thể làm giảm tuổi thọ xe.

 

Công dụng của ô dù che nắng ô tô xe hơi
Ô dù che nắng ô tô xe hơi giúp cản lượng không nhỏ nhiệt lượng từ mặt trời chiếu đến xe, che chắn hết ánh nắng \lên cửa kính. Giúp cho không gian bên trong xe không bị nóng lên do thời tiết. Giảm thiểu những ảnh hưởng không tốt từ các yếu tố gây nóng bên ngoài, từ đó làm cho những đồ dùng bên trong ô tô và khoang máy kéo dài thời gian sử dụng và bền hơn. Màu sơn được bào hộ khỏi tia nắng gắt nên giữ được đúng màu và lâu bạc hơn.

Ô dù che nắng ô tô xe hơi bán tự động sẽ giúp chúng ta làm giảm nhiệt 1 cách đáng kể và bảo vệ nội thấy bên trong được lâu bền.

🌳 Bảo vệ ô tô và sức khỏe của bạn. Nhiệt độ trong ô tô sẽ giảm xuống hơn 30 độ so với hơn 70 độ khủng khiếp.

🌳 Thao tác tháo và lắp CHỈ MẤT 1 PHÚT.

🌳 Kích thước lớn 3,2m x 2,7m, có thể che mát cho cả gia đình 5-6 người: dù che nắng ô tô 5 chỗ và 4 chỗ

🌳 Kích thước lớn 4,4m x 2,5m dành cho ô tô (xe hơi) 7 chỗ như Innova và Fortuner: dù che nắng ô tô 7 chỗ

🌳 Giúp nhiệt độ trong xe thấp hơn đến 30 độ C so với ô tô không che ô ở cùng điều kiện nắng 36-40 độ C

🌳 Bảo hành 03 với sản phẩm. Sẵn sàng đổi sản phẩm khi bị hư do lỗi kĩ thuật trong vòng 07 ngày.

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và giao hàng dù che nắng ô tô xe hơi ở Hồ Chí Minh, Hà Nội và toàn quốc

LH: 0938 555 693 Trang (Viber, Zalo, iMessage)

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.