Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.
Phương sách kỹ thuật nuôi xây dựng nhà yến là một trong những quy trình thời giờ phức tạp để tiến hành xây dựng. Chim yến bay về những nơi để tiến hành xây dựng tổ thì phải cần nhà yến cam đoan đủ độ nóng, ẩm độ.

 

 

Nơi để thuận lợi xây dựng.

 

Vị trí mà để bọn mình đầu tư chi phí xây nhà nuôi yến cần phải gần với những đồng ruộng, bụi cỏ, rừng cây thấp hay biển, sông, hồ. Những nơi tạo chẳng khó khăn gì tạo ra những điều kiện thuận lợi để chim yến dễ tìm mồi, nhất là vào các thời tiết mùa mưa.

 

Nhà yến cần phải nên tiến hành xây trong những nơi đang có chim yến thường xuyên sinh sống, những nơi chim có thể chẳng khó khăn gì kiếm ăn, dưới những đường hàng không.

 

Khi tiến hành xây dựng nhà yến cần phải cam đoan nơi ở an toàn tránh các loài như chim quạ, đại bàng, … là những loài thường rất thích ăn thịt chim yến. Do vậy, các loài chim ăn thịt này sẽ làm cho những loài chim yến sợ và sẽ tìm đi nơi khác an toàn hơn để giúp nó dễ dàng trú ngụ.

 

Chúng mình cần phải nên tìm hiểu cho mình về những điều kiện thời tiết nhiệt độ và ẩm cũng như điều kiện hướng gió của những nơi mình đang thực thi định xây nhà yến. Sau đó nên thường xuyên kiểm tra với các đặc tính chẳng khó khăn gì thích nghi, điều kiện sống của những loài chim yến xem có cam kết thích hợp an toàn không.

 

 

Xây nhà chim yến.

 

Mẫu mã ngôi nhà: Thường giống nhưng là một trong những cái kho lớn giống hình khối ống hay hình khói chữ nhật tùy vào vị trí đang làm trong nhà yến.

 

Thời nay đối với không ít những ngôi nhà đã được thực thi xây sẵn có cho bạn những vách tường tất cả trơn láng, tại vì phải thực huện sửa chữa, cải tạo bằng những phương sách kĩ thuật mới, chúng tớ cần phải nên ốp lên tường những tấm lưới được thiết kế làm bằng nhựa cứng, chim yến có thể chẳng khó khăn gì bám và làm tổ rất hiệu quả khi cần thiết.

 

Lượng ẩm: Không gian trong những ngôi nhà chim yến sẽ có thể toàn bộ làm thêm cho mình không ít các hồ nước cạn ở giữa phòng. Có thể thực thi xây ở các ống nước theo những vách tường từ nền nhà được nằm lên cao khoảng 1,5m có rãnh thu gom nước chảy về một phía. Mục đích có thể sẽ là để thuận lợi hơn trong những việc vệ sinh nhà yến.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.