Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

Suốt thời gian gần đây những gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Lí do của vấn đề này Giải thích cho vấn đề này, có thể nói là do tỉ lệ người Việt sinh sống, công tác và du học tại Hoa Kì ngày càng mở rộng. bên cạnh đó là sự giao thương quốc tế của nhà nước là nguyên nhân lớn nhất khiến dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ phát triển như vậy.

Nhưng, Hoa Kì là một nước có những quy định phức tạp đối với thủ tục xuất nhập khẩu, đặc biệt là đối với mặt hàng nhạy cảm như thực phẩm. Nên, nếu bạn là khách hàng hay dùng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ thì nên đọc bài viết này để biết được những thủ tục, quy tắc thuế quan trong quá trình dùng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ.
 

Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002:
Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 Nghe có vẻ không liên quan Thế nhưng có tầm tác động không ít đến quá trình dùng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của bạn. Bởi Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 có nhiều điều luật được đề ra nhằm bảo vệ nước Mỹ khỏi sự đe doạ khủng bố sinh học bắt nguồn từ thực phẩm, bao gồm thực phẩm từ nước ngoài.
Hệ quả của những quy định này là Hải quan Mỹ có thể gửi trả lại hoặc loại bỏ những lô hàng không bảo đảm toàn bộ những điều luật được yêu cầu. Chính phủ Mỹ sẽ thi hành mọi phí phạt hay hình phạt đối với các trường hợp không thực hiện Mỹ (USDA) và tuân theo các Yêu cầu và quy định của USDA
+  Mẫu thực phẩm phi tiêu thụ có trị giá dưới 200 USD cũng được xác nhận miễn trừ khỏi các Nguyên tắc PN. Mẫu thực phẩm bao gồm những chuyến hàng được nhận dạng rõ ràng là mẫu vật dành cho các nhà sản xuất thực phẩm hoặc phòng thí nghiệm, nhưng không bao gồm những chuyến hàng gửi cho nơi bán lẻ hoặc cá nhân.

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.