Ít ai biết rằng nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sở hữu các ca khúc bất hủ đi vào đời sống và tinh thần của người Việt, không những thế ông cũng là 1 fan hâm mộ của rượu Chivas 18. Chivas 18 năm là loại sản phẩm rượu Scotch Whisky sở hữu mặt trong khoảng rất lâu tại Việt Nam và sở hữu doanh số bán chạy số một tại đây cho đến thời điểm hiện tại.

Ruou Chivas 18 nam là sản phẩm tầm trung nhưng rất được đầu tư nên mang chất lượng cao, ngoài mặt sản phẩm đẳng cấp. Chính vì ngoài mặt kiểu chai của rượu Chivas 12 không được đẹp mắt nên cái rượu Chivas 18 và 21 thường được chọn sử dụng khiến quà tặng phổ thông hơn, chai Chivas 12 thì thường tiêu dùng để tự thưởng thức hay chiêu đãi khách.

Rượu Chivas 18 là sự chọn lựa và pha trộn một cách thức tận tường và giỏi nhất bởi chuyên gia pha chế bậc thầy tên là Colin Scott. Nó là sản phẩm độc đáo và gây được phổ thông ấn tượng nhất sở hữu rộng rãi chứa rộng rãi lớp whisky, nó là sản phẩm được dùng rộng rãi chiếc mạch nha và whisky lúa mạch khác nhau được trưng cất trong khoảng nhiều vùng khắp nơi trên đất nước Scotland.

Rượu Chivas 18 không chỉ là một món đồ uống, nó là cả 1 nghệ thuật bí mật đang chờ đợi người tới khám phá và tận hưởng. Chivas 18 được giám định là một sản phẩm đầy sang trọng và chờ đợi để được các bạn khám phá.

Rượu Chivas 18 có 85 hương vị độc nhất, mỗi lần nếm rượu Chivas 18 sẽ đem đến cho người thưởng thức 1 trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Để với điều chậm tiến độ là do công sức và sự lựa chọn tỉ mỉ của các người nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm, họ tận dụng những nguyên liệu ngon nhất và thấp nhất được trồng ngay trên chính đất nước của mình để phục vụ dòng rượu quý giá nhất.

Bạn đang với nhu cầu sắm một chai rượu Chivas 18 nhưng lại băn khoăn ko biết giá rượu Chivas 18 là bao nhiêu, sở hữu mắc tiền hay không? Câu giải đáp chậm tiến độ chính là rượu Chivas 18 là loại rượu nằm giữa Chivas 12 và Chivas 21, giá rượu Chivas 18 nằm ở tầng lớp tầm trung ko quá đắt tiền như mọi người thường nghĩ, ngoài mặt chai rượu Chivas 18 với phần cầu kì và tinh tế hơn chai rượu Chivas 12 và giá bán thì thấp hơn so sở hữu Chivas 21.

Chivas 18 năm là 1 hẩu lốn của rượu Whisky trưởng thành ở trong săng gỗ sồi trong khoảng 18 năm trở lên. Chivas 18 năm sở hữu dáng chai tròn cổ điển thuôn tròn trong khoảng trên xuống dưới phình to, và có mầu da cam tinh quái, Hương vị đặm đà nồng ấm với hương thơm của socola, cam, chanh và gia vị và 1 ít vị khói. Rượu Chivas 18 thường được sử dụng khiến đồ uống trong những bữa tiệc sang trọng, các cuộc vui sum họp bạn bè hoặc làm quà biếu cho người nhà và đối tác làm cho ăn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.