Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

Cổ phần Tài nguyên Masan – Masan Resources (mã chứng khoán: MSR) vừa công bố kết quả kinh doanh của sáu tháng đầu năm 2017.

Theo đó, doanh thu của công ty đạt 2.559 tỷ đồng, tăng 47% so với cùng kỳ năm trước (1.745 tỷ đồng). Lợi nhuận trước thuế 1.275 tỷ đồng, tăng 45% so với cùng kỳ 2016.

Masan Resources cho hay, sản lượng bán hàng tăng cùng với giá toàn bộ các mặt hàng chính của công ty không ngừng phục hồi góp phần tăng doanh thu và lợi nhuận của công ty sau hai quý vừa qua.

Việc áp dụng các sáng kiến giúp công ty sản xuất được 6.804 tấn sản phẩm, tương đương vonfram – con số kỷ lục đối với sản lượng 6 tháng. Ngoài ra, công ty cũng kỳ vọng sẽ cắt giảm các chi phí tài chính trên 40 tỷ đồng một năm.

Thời gian còn lại của năm, doanh nghiệp kỳ vọng lợi nhuận sẽ tăng trưởng hơn 10% so với sáu tháng qua nhờ giá hàng hóa tăng cao cùng với việc hoàn thành nâng cấp mạch tuyển trọng lực vonfram.

Masan Resources là công ty thành viên của Tập đoàn Masan, một trong những nhà sản xuất hóa chất trong ngành khai thác và chế biến khoáng sản tại Việt Nam.

Thanh Thư

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.