Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) đang triển khai chương trình khuyến mại “Quà tặng tri ân – Đồng hành doanh nghiệp”.

Theo đó, khách hàng VIP là các tổ chức tại SCB có số dư tiền gửi không kỳ hạn bình quân một tháng gần nhất từ 10 triệu đồng trở lên, hoặc có số dư tiền gửi có kỳ hạn quy đổi (tính đến 30/6/2017) từ 50 triệu đồng trở lên; tổ chức có dư nợ tiền vay (thỏa điều kiện của chương trình) sẽ được nhận ngay nhiều quà tặng tiện dụng.

polyad

Chi tiết truy cập tại đây hoặc liên hệ 1800 545438.

Ngoài ra, chương trình cũng tặng quà các doanh nghiệp là đơn vị chấp nhận thẻ POS và khách hàng cá nhân/doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ thanh toán quốc tế tại SCB.

Trong thời gian này SCB cũng triển khai các chương trình ưu đãi khác dành cho khách hàng doanh nghiệp như: “Quà tặng doanh nhân – Tưng bừng lễ hội”, khách hàng có cơ hội nhận vé tham dự Lễ hội bia Đức hoặc phiếu quà tặng giá trị.

Với chương trình “SCB C-Mastercard – Đẳng cấp doanh nhân”, khách hàng mở thẻ được ưu đãi miễn các loại phí như: phát hành thẻ, thường niên năm đầu, rút tiền mặt tại ATM/POS trên toàn quốc.

Đại diện ngân hàng cho biết, các chương trình ưu đãi của ngân hàng nhằm tri ân các tổ chức, doanh nghiệp đã tin tưởng ủng hộ các sản phẩm, dịch vụ của SCB; cũng như thu hút thêm khách hàng mới.

Thanh Thư

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.