Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

Công ty TNHH SML Việt Nam vừa tổ chức chương trình học bổng “Trao yêu thương, trẻ đến trường” cho học sinh nghèo hiếu học của xã Phước Thạnh, huyện Củ Chi, TP HCM.

Doanh nghiệp đã hỗ trợ kệ sách, bàn ghế và hơn 1.000 đầu sách tham khảo, giải trí cho các học sinh Trường Tiểu học An Phước. Đồng thời tặng học bổng trị giá 50 triệu đồng cho các em học sinh nghèo hiếu học tại xã Phước Thạnh; ủng hộ 20 triệu đồng cho Quỹ khuyến học của xã.

polyad

50 em học sinh trường tiểu học An Phước nhận học bổng “Trao yêu thương, trẻ đến trường” của công ty.

Ông Chan Tak Leung – Tổng giám đốc Công ty TNHH SML Việt Nam, chia sẻ thông qua chương trình, các em sẽ cảm thấy mình được quan tâm và động viên không chỉ từ gia đình và nhà trường mà còn từ xã hội; góp phần san sẻ yêu thương nuôi dưỡng niềm tin và ước mơ của các em vào cuộc sống.

Chuyến đi thực tế tại xã Phước Thạnh, huyện Củ Chi là hoạt động từ thiện thường niên của Công ty SML Việt Nam.

Mỗi năm, doanh nghiệp đều dành ngân sách cho các hoạt động vì cộng đồng, xã hội tại các khu vực tỉnh thành trên cả nước. Thời gian tới, công ty sẽ tham gia một số chương trình gây quỹ từ thiện như BBGV Fun Run…

Tập đoàn SML thành lập năm 1985, trụ sở chính đặt tại Hong Kong, hoạt động tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới.

polyad

Tổng giám đốc SML Việt Nam (phải) tặng biểu trưng cho đại diện xã và Hiệu trưởng trường tiểu học An Phước.

Tại Việt Nam, nhà máy của Tập đoàn đặt tại Bình Dương, đi vào hoạt động sản xuất năm 2012 với gần 500 công nhân viên. Công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nhãn dệt, nhãn ép nhiệt, thẻ bài, nhãn mã vạch (bar code), RFID cho các nhãn hiệu thời trang nổi tiếng thế giới như Adidas, Gap, Target, H&M, Zara,…

Năm 2010, Tập đoàn SML vào Top 100 nhà cung cấp công nghệ thông tin về Logistics do Inbound Logistics bình chọn, và Top 100 dự án chuỗi cung ứng từ Supply & Demand Chain Executive.

Thanh Thư

Tập đoàn SML do Tiến sỹ Simon Suen sáng lập. Hiện ông là Chủ tịch danh dự của tập đoàn. Ông được trao bằng Tiến sỹ Khoa học Xã hội Danh dự từ Đại học Baptist Hong Kong và Thẩm phán hòa giải từ Chính phủ nước này.

Năm 2013, ông đã đạt giải thưởng “Doanh nhân Trung Quốc” của EY trong danh mục “Sản phẩm công nghiệp” nhờ cống hiến trong hoạt động kinh doanh của SML và đóng góp vào các chương trình thiện nguyện xã hội.

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.