may giat bi keu

Nguyên nhân máy giặt kêu to – rung lắc .

Máy giặt bị đặt lệch

Mô tơ máy giặt hỏng

Hỏng bộ phận giảm sóc

Trục lồng máy giặt bị hỏng , hỏng bi , bạc …

Với các nguyên nhân khiến máy giặt bị rung lắc này bạn chỉ cần xem xét chuẩn nguyên nhân là có thể có biện pháp sửa máy giặt uy tín  hữu hiệu nhất.

may giat bi keu

Khắc phục máy giặt bị kêu

Đa số máy giặt Electrolux bị kêu khiến người dùng thấy phiền lòng , xem địa chỉ sửa máy giặt electrolux tại đây : dienlanhbachkhoa247.vn/sua-may-giat/electrolux-tai-nha

Bị kênh chân máy
Nguyên nhân:

Kê kênh lệch chân máy là lỗi thường gặp nhất đối với máy giặt gây tiếng ồn. Nguyên tắc xoay vắt với trọng lượng lớn trong máy khi vận hành tạo ra độ rung nhất định và khi chân máy bị lệch làm lồng giặt va chạm với vỏ máy gây ra tiếng kêu. Và đồng thời do trục quay của máy bị lệch tâm nên việc quay không đạt hiệu suất cao nhất dẫn tới máy bị quá tải nên tiếng kêu càng to. Nếu tỉnh trạng kéo dài lâu mà không được xử lý, do trục quay của máy bị lệch có thể làm máy của bạn nhanh hỏng hơn.

Khắc phục:

Bạn tìm các vật kê để đảm bảo các chân máy giặt được đặt trên 1 mặt phẳng và mặt phẳng đó phải chắc chắn.

Máy giặt khô dầu
Nguyên nhân:

Sau một thời gian dài hoạt động, các xilanh trong máy bị hở hoặc thủng làm lượng dầu bị cạn dẫn đến các chuyển độ quay, đẩy giữa các xilanh và pít-tông không được trơn và gây ra tiếng ồn.

Khắc phục:

Đối với nguyên nhân này bạn cần gọi cho những trung tâm sửa chữa điện lạnh đến để khắc phục sự cố.

Máy giặt quá tải
Nguyên nhân:

Các máy được sản xuất ra đều có ghi thông số trọng lượng tối đa, trong thực tế thì nếu bạn giặt đủ trọng lượng nhưng vì đồ giặt quá dày làm cho việc quay, vắt không như lý thuyết làm máy giặt bị ồn.

Khắc phục:

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, tuân thủ theo thông số giặt đủ theo trọng lượng đồ theo yêu cầu của máy.

-Trục lồng máy giặt bị hỏng: Trục lồng máy giặt là bộ phận gây ra độ rung của máy giặt khi máy chạy. Nếu như bộ phận này gặp sự cố thì sẽ khiến cho máy bị rung lắc mạnh. Chính vì vậy khi sử dụng máy giặt bạn nên bảo dưỡng máy giặt định kỳ để bảo đảm có thể phát hiện ra sự cố nhanh chóng nhất, bảo đảm cho máy hoạt động bình thường khi chạy.

Điện lạnh bách khoa là một nơi có thể đem đến cho bạn niềm tin trọn vẹn. Bạn hãy yên tâm liên lạc với chúng tôi mà không phải băn khoăn về chất lượng phục vụ hay giá cả. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiêm, tận tâm, tâm huyết với nghề.Trong nhiều năm qua Điện Lạnh bách khoa sửa máy giặt tại thanh xuân dienlanhbachkhoa247.vn/sua-may-giat/quan-thanh-xuan  luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng tại khu vực này .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.