Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

So với khóa đơn điểm (có một điểm khóa), khóa đa điểm với 10 điểm khóa dọc thân cánh cửa phù hợp lắp đặt tại cửa chính của ngôi nhà, nơi cần tính an toàn cao.

tang-an-toan-cho-ngoi-nha-bang-khoa-da-diem

Khách hàng an tâm với khóa đa điểm từ Roto.

Trong số đó, hệ thống khoá đa điểm của Roto – tập đoàn chuyên phụ kiện cho cửa sổ và cửa đi từ Đức được nhiều khách hàng đón nhận. Sau hơn 80 năm hoạt động, Roto không ngừng cải tiến sản phẩm khóa đa điểm, nhằm mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng.

tang-an-toan-cho-ngoi-nha-bang-khoa-da-diem-1

Bộ phụ kiện đi kèm khóa.

Đội ngũ của Roto nỗ lực sản xuất các loại khóa đa điểm, đáp ứng hai tiêu chí gồm an toàn và thẩm mỹ. Bên cạnh đó, Roto mang tới sự tiện lợi cho khách bằng bộ phụ kiện đi kèm với khóa. Bộ phụ kiện này gồm tay nắm cửa và hệ thống thanh nối chốt dọc cánh cửa giúp người lớn khóa cửa từ bên trong, trẻ con không thể tự mở cửa.

Đặc biệt, khi mua các sản phẩm khóa đa điểm của Roto, khách hàng được hưởng chính sách bảo hành một đổi một trong 10 năm. Với phương châm: “Creates Inner Values – Kiến tạo những giá trị nội tại bền vững”, đội ngũ làm việc của Roto luôn mong muốn mang lại sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.

Roto Frank AG thành lập tại thành phố Stuttgart (Đức) năm 1935 bởi Wilhelm và Elfriede O. Frank. Ngày nay, công ty trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ phụ kiện cho cửa.

tang-an-toan-cho-ngoi-nha-bang-khoa-da-diem-2

Bộ phụ kiện đi kèm khóa.

Với mục đích mang đến sự yên tâm về không gian sống cho khách hàng, Roto đưa sản phẩm tới nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Văn phòng đại diện của hãng tại Việt Nam thành lập từ năm 2011.

Những sản phẩm cao cấp Roto phát triển tại Việt Nam gồm phụ kiện cho cửa sổ và cửa đi (hệ thống khoá đa điểm, tay nắm cửa, phụ kiện đồng bộ cho cửa gấp trượt, cửa trượt song song, cửa quay lật, cửa trượt cánh lớn… ), hệ phôi nhôm đồng bộ – Roto I (hệ profile có & không có cầu cách nhiệt; các loại thanh phôi, nẹp, phụ kiện, gioăng đồng bộ đi kèm cho các loại cửa sổ, cửa đi.)

Các giải pháp của Roto đưa ra đảm bảo ba tiêu chí gồm an toàn, tiết kiệm năng lượng và thuận tiện cho từng không gian thiết kế.

Liên hệ Roto Việt Nam:

Cửa hàng: Số 23, Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 04 6282 6500 | 0983 500 860.

Email: info@roto-frank.com.vn.

Facebook: ROTO Vietnam

Website: roto-frank.com.vn.

(Nguồn: Roto Vietnam)

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.