Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

Trên địa bàn xã Quỳnh Lương hiện có nhiều hộ đang dần làm quen với mô hình trồng rau cần trong nhà lưới thu lãi khoảng 70 – 80 triệu đồng. (Ảnh: Việt Hùng)Rau cần khô ưa thời tiết mát mẻ, khi bà con canh tác ở vùng đất cao đã đầu tư lưới che, vòi phun tưới tự động nên mới duy trì sự phát triển của giống rau này. (Ảnh: Việt Hùng)Rau cần khô và các loại rau khác khi trồng trong nhà lưới cho hiệu quả cao hơn bởi hạn chế sâu bọ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. (Ảnh: Việt Hùng)Nhiều hộ dân đang áp dụng lưới che để sản xuất những giống rau trước đây không sản xuất được do thời tiết nắng nóng. (Ảnh: Việt Hùng)Qua đánh giá, rau cần khô có giá trị kinh tế cao gấp 3 – 4 lần so với các giống rau khác. (Ảnh: Vigat)Do đây là giống rau khó trồng trong mùa hè nên rất khan hiếm nguồn hàng; hiện rau cần có giá bán từ 23.000 – 25.000 đồng/kg (Ảnh: dantocmiennui)Rau cần tây được đánh giá chứa nhiều vi chất tốt cho máu và tim mạch. Món phổ biến là rau cần tây xào thịt bò. (Ảnh: monngonhan)./.

trong rau can kho trong nha luoi thu hang tram trieu dong hinh 1

Trên địa bàn xã Quỳnh Lương hiện có nhiều hộ đang dần làm quen với mô hình trồng rau cần trong nhà lưới thu lãi khoảng 70 – 80 triệu đồng.

(Ảnh: Việt Hùng)

trong rau can kho trong nha luoi thu hang tram trieu dong hinh 2

Rau cần khô ưa thời tiết mát mẻ, khi bà con canh tác ở vùng đất cao đã đầu tư lưới che, vòi phun tưới tự động nên mới duy trì sự phát triển của giống rau này. (Ảnh: Việt Hùng)

trong rau can kho trong nha luoi thu hang tram trieu dong hinh 3

Rau cần khô và các loại rau khác khi trồng trong nhà lưới cho hiệu quả cao hơn bởi hạn chế sâu bọ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

(Ảnh: Việt Hùng)

trong rau can kho trong nha luoi thu hang tram trieu dong hinh 4

Nhiều hộ dân đang áp dụng lưới che để sản xuất những giống rau trước đây không sản xuất được do thời tiết nắng nóng. (Ảnh: Việt Hùng)

trong rau can kho trong nha luoi thu hang tram trieu dong hinh 5

Qua đánh giá, rau cần khô có giá trị kinh tế cao gấp 3 – 4 lần so với các giống rau khác. (Ảnh: Vigat)

trong rau can kho trong nha luoi thu hang tram trieu dong hinh 6

Do đây là giống rau khó trồng trong mùa hè nên rất khan hiếm nguồn hàng; hiện rau cần có giá bán từ 23.000 – 25.000 đồng/kg

(Ảnh: dantocmiennui)

trong rau can kho trong nha luoi thu hang tram trieu dong hinh 7

Rau cần tây được đánh giá chứa nhiều vi chất tốt cho máu và tim mạch. Món phổ biến là rau cần tây xào thịt bò. (Ảnh: monngonhan)./.

Nguồn: vov.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.