Chúng tôi kết thúc bài viết này bằng cách hiển thị cho bạn bàn làm việc cho “hàng đầu” cho năm 2018 này là bàn điều chỉnh cảm xúc , bởi Sedus .

>>Đọc thêm: Lời khuyên chọn lựa đồ nội thất văn phòng

Bảng điều hành này là một trong những thiết kế thực tế và tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để trang bị cho văn phòng của bạn. Và nó có thể điều chỉnh chiều cao, và độ cao này có thể được thực hiện tự động hoặc bằng điện.

Ngoài ra, bảng này có thể có một chiếc váy , phân cách và thậm chí hỗ trợ máy tính.

Bảng này là một sự lựa chọn tuyệt vời về mặt văn phòng và bàn làm việc, vì nó cho phép nhân viên có một nơi làm việc tiện lợi hơn và vì thế, khỏe mạnh hơn.

Có rất nhiều bàn mà bạn có thể sử dụng trong văn phòng của bạn, vì vậy chúng tôi sẽ cho bạn thấy một lựa chọn với các mô hình rất khác nhau có thể giúp bạn trong sự lựa chọn của bạn:

1.Mesa Prisma

Bàn này rất nổi bật, bởi vì, vì sự sạch sẽ và đơn giản của nó, nó hoàn toàn không điển hình . Mô hình này phù hợp với các công ty muốn phản ánh một nền văn hóa sáng tạo và minh bạch.

  1. Bảng xoắn

Giống như bảng Prisma, nó cũng là một phần của nhà sản xuất Actiu . Nó có lẽ là một trong những lựa chọn phù hợp nhất trong công ty của bạn, đặc biệt là bởi vì bộ sưu tập này cho phép nhiều cấu hình thích ứng với mọi không gian và với nhiều tùy chọn.

Trong trường hợp này, bàn làm việc của Quadrifoglio và điểm nổi bật của sản phẩm này là nó có thiết kế văn phòng tối giản. Bàn văn phòng với xi măng kết thúc

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.