Charmington Iris với sự thiết kế đa dạng tương phản tạo hiệu ứng ánh sáng và màu sắc hiệu quả giúp không gian trông rộng và sâu hơn so với diện tích thông thủy thực tiễn. Cho nên họ thường tính toán khi mua căn hộ Charmington Iris bằng bài toán tối ưu làm sao cho mức tăng giá để có nguồn thu ổn định và gia tăng giá trị từ tài sản độc quyền theo thời buổi. Với số tiền ban sơ không quá cao để đầu tư vào căn hộ Charmington Iris khách có nhu cầu có thể độc quyền với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư được thiết kế thứ hạng bậc nhất và quy tụ nhiều thương hiệu hạng sang.

Đây là những khách có nhu cầu sống tại Charmington Iris luôn đề cao nhân tố sống xanh và mong muốn tận hưởng môi trường sống trong lành, cùng với cũng rất chú trọng các tiện dụng đương đại. Thêm một phương thức cho thuê tại Charmington Iris cũng hấp dẫn không kém, đó là cho thuê chính căn hộ để làm văn phòng. Đặc biệt hơn trong sự kiện khai trương trung tâm thương nghiệp tháng 5 mở bán đặc biệt cùng gói nội thất hoàn thiện khôn xiết tiện lợi cho nhu cầu kết hợp nghĩ dưỡng của quý khách có nhu cầu.

Căn hộ Charmington Iris càng trở nên nổi bật và thu hút đã thổi hồn

Khu căn hộ đa số 33 tầng cao nhất khu Nam Sài Gòn với 2 tầng hầm, 6 tầng trung tâm thương nghiệp, đa số các căn hộ Charmington Iris với 4 mặt đường đắt giá với 100% các căn hộ đều có góc nhìn ra ngoài tuyệt đẹp hoàn toàn không bị che chắn. Xét về nhu cầu thuê thì loại hình căn hộ Charmington Iris có sức thuê chậm hơn so với loại hình căn diện tích thông thủy nhỏ. Dự án Charmington Iris hướng đến lợi nhuận thu về hằng tháng cho nhà đầu tư kéo dài số tiền vốn đầu tư ban sơ đã được hoàn lại là khá tốt.

Charmington Iris là dự án hiếm hoi được đầu tư đồng bộ thẳng thừng về công nghệ và thiết bị PCCC cam kết chất lượng với các cư dân của mình. Nằm gần sông Sài Gòn, ngay cạnh cửa ngỏ kết nối khu Nam đến trung tâm Quận 1 nên Charmington Iris được nhiều người chú ý nhờ độc quyền tọa độ đắc địa. Do mặt bằng giá thuê căn hộ cao cấp tại khu vực đã ở ngưỡng khá cao, khó tăng giá, thậm chí phải giảm giá để thu hút khách thuê.

Thông tin chi tiết Website: http://charmingtoniris.conn.vn/.