Các nhân viên cam kết nhất với nơi làm việc của họ hạnh phúc hơn và, do đó, phản hồi bằng cách làm việc hiệu quả hơn tới 30%. Từ Ofita, chúng tôi chia sẻ 8 chìa khóa để biến văn phòng thành một nơi hạnh phúc; hạnh phúc tại nơi làm việc!

Những lợi ích không chỉ ảnh hưởng đến năng suất. Điều đó chứng minh rằng các công nhân hạnh phúc có thể tăng thêm 86% sự sáng tạo của họ và cải thiện chỉ số sức khỏe của họ lên tới 20% . Trong bối cảnh này, điều quan trọng là các công ty trở nên nhận thức được những lợi thế của việc trở thành những nơi dễ chịu hơn, nơi cả hai bên, nhân viên và chủ nhân, có thể có được kết quả tích cực, hưởng lợi từ nhau. Một xu hướng được kỳ vọng sẽ tăng thêm sức mạnh trong tương lai, khi các thiên niên kỷ chiếm vị trí quản lý.

>> Xem thêm: https://artdesign.net.vn/

Vì vậy, hơn 90% khách hàng hiện tại của Ofita tính đến hạnh phúc của nhân viên trong thiết kế văn phòng của họ, trong khi tỷ lệ này đã giảm xuống 50% 5 năm trước và 20% 10 năm trước.

Chúng ta cần gì để làm việc vui vẻ? Tính linh hoạt, một ông chủ tốt và một môi trường làm việc tốt, là ba trong số các yêu cầu cho hạnh phúc tại nơi làm việc.

Thực tế, thiết kế không gian làm việc có tác động đáng kể đến hạnh phúc của người lao động và do đó, người sử dụng lao động ngày càng nhận thức được tầm quan trọng của nó.

Nơi làm việc không chỉ phải đáp ứng nhu cầu cơ bản của con người, mà còn là nhu cầu tình cảm sâu sắc nhất của họ.

Ví dụ, 95% các công ty quan tâm đến hạnh phúc của nhân viên của họ có các khu vực nghỉ ngơi / giải trí được kích hoạt cho nhân viên của họ.

>>Có thể bạn cần: http://www.google.jo/url?q=https://artdesign.net.vn/van-phong-giam-doc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.