Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

Kể từ khi dự án quảng an Tân Hoàng Minh giới thiệu đến thị trường bất động sát thì đã được giới chuyên gia đánh giá cao và đưa ra những phản hồi tích cực về thiết kế độc đáo và sáng tạo. Đây cũng là lý do dễ hiểu vì sao nó luôn đi đầu trong xu hướng thiết kế tòa nhà cao cấp hiện nay.

Thiết kế mang phong cách tân cổ điển


Nhìn từ ngoài bạn sẽ có cảm giác trải nghiệm trong không gian sống mang phong cách hoàng gia của các vị vua và kết hợp căn hộ cao cấp, khu vui chơi, trung tâm thương mại, sân vườn hay dịch vụ thương mại. Tất cả đều được thiết kế mang phong cách cổ điển, sang trọng trau chuốt từng chi tiết dù là nhỏ nhất như kiệt tác vượt thời gian giống với các dự án khác: Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên,….

Giải quyết được bài toán cuộc sống xanh cho cư dân Hà Nội

Khác với các dự án bất động sản khác, các dự án của Tân Hoàng Minh có ưu thế nổi trội khi xây dựng trên vị trí đắc địa. Chung cư Phú Thượng Tân Hoàng Minh nằm cạnh Tây Hồ mang không khí mát mẻ, trong lành và thoáng đãng. Đồng thời trong tòa nhà thiết kế tận dụng tối đa xen kẽ giúp không khí và ánh nắng vào trong căn hộ. Đặc biệt nhiều căn hộ có view cực đẹp khi nhìn thẳng ra hồ tây đón gió, giải thoát được khó chịu và bí bách thường thấy ở những tòa nhà chung cư khác. Căn hộ thích hợp với những gia đình có trẻ nhỏ, người già hay doanh nhân muốn có vượng khí tốt trong làm ăn.

Mật độ xây dựng căn hộ thấp

Mặc dù đây là dự án cao cấp và xây dựng ở vị trí đắc địa nhưng tập đoàn Tân Hoàng Minh áp dụng chiếc lượng không tham hay nói cách khác mật độ căn hộ xây dựng ở đây thấp. Điều này khiến cư dân thoải mái, không phải chen chúc, đợi chờ mỗi khi di chuyển thang máy. Đây là một trong những điểm mạnh mà nhà đầu tư đã giải quyết được và nhận nhiều phản hồi, đánh giá cao.

Nếu quý khách có nhu cầu trải nghiệm không gian sống lý tưởng, thiết kế độc đáo và hiện đại nhất thì liên hệ ngay để được tư vấn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.