Quận 2 là khu phố Đông của Sài Gòn với nhịp độ phát triển sôi động với nhiều công trình xây dựng hiện đại đã và đang được triển khai, đầu tư để trở thành khu vực phát triển mạnh mẽ nhất năm 2010-2020, trong đó có dự án vành đai cao tốc: Xa Lộ Hà Nội, cao tốc Hồ Chí Minh đi Long Thành,…

Quận 2 có thế mạnh gì?

Xét về vị trí địa lý, Quận 2 kế bên Quận 1 là một điểm cộng lớn, được đánh giá rất cao nhờ không gian sống như gần trung tâm thành phố, có nhiều tiện ích sống và mua sắm với sự tập trung các trung tâm mua sắm: Metro, Parkson, và các trường mầm non, tiểu học quốc tế.

Vị trí địa lý tại khu đô thị an phú rất thuận tiện cho người dân sống tại đây

Một trong những điểm hấp dẫn đó là đây là “vùng đất hứa” mới nên giao thông và đô thị hạ tầng cùng các tiện ích sống ở đây chắc chắn hứa hẹn sự phát triển với sự đầu tư về mọi mặt từ giao thông, hạ tầng, tiện ích, cảnh quan.

Xem ra việc sống ở đây như là một nơi định cư lý tưởng khi bạn muốn sống trong một đô thị thật hiện đại và văn minh.

Chung cư quận 2 nào bạn có thể tham khảo?

Những yếu tố quan trọng ở trên đã khiến vùng đất nơi đây cực kì thu hút các nhà đầu tư bất động sản, bởi tiềm năng phát triển chiến lược. Quận 2 là nơi đất rộng được ưu đãi với các dự án của  masteri quan 2 có nhiều mảng xanh thiên nhiên trong lành, vậy nên xu hướng người dân tìm mua nhà cửa, chung cư nơi đây lại càng đổ dồn về những khi vực ven Sài Gòn, những khu đô thị ở các khu Thảo Điền, An Phú –An Khánh, Cát Lái.

Căn hộ Masteri Thảo Điền quận 2 với thiết kế hiện đại và tối đa hóa mảng xanh

 

Các dự án ở đây hướng đến không gian sống hiện đại, “không gian mở” với nhiều cảnh quan xanh phục vụ lối sống tiện nghi và thoải mái của nhiều gia đình trẻ.

>>> Tin hót: mở bán can ho masteri quan 7

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.