Tại Sao Nên Chọn Dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10
Chung cư Kingdom 101 Tô Hiến Thành thuận tiện cho cư dân an cư với hạ tầng giao thông linh hoạt khu vực chỉ 10 phút di chuyển đã đến những hệ thống tiện ích trọng điểm cho nên có thể đánh giá được Kingdom 101 Quận 10 là Sự tuyển lựa hợp lý nhất trong những căn hộ quận 10.


kingdom 101 quận 10Kiến trúc thiết kế Dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành thiết kế theo khuynh hướng hiện đại. Cách bố trí các phòng rất hợp lý, các phòng đều có không gian riêng. chuẩn y mặt bằng căn hộ Kingdom 101, chủ đầu tư muốn mang lại một không gian sống thoải mái cho gia chủ. Hoa Lam Real Estate đã tồn tại và phát triển nhiều năm qua, và những dự án của tập đoàn này luôn ở những vị trí chiến lược, thuận tiện cho người mua để ở hoặc mua để đầu tư. Với cơn sốt bất động sản như năm 2017 ngày nay, thì  Kingdom Q10 vẫn là sự tuyển lựa hàng đầu cho gia đình bạn.


Hãy tuyển lựa 1 nơi tốt và vừa tầm túi tiền của mình, với Dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10 thì mức giá chỉ từ 50 – 55 triệu/m2, phù hợp cho nhiều người với nhiều chọn lọc. Điều bạn cần là coi xét túi tiền, gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ lựa chọn phương án tốt nhất.


Đối với hồ hết tầng lớp cư dân cao cấp, họ mong muốn sống trong một ngôi nhà qua, biểu hiện thứ hạng thượng lưu môi trường sống trong lành, tĩnh, đề cao sự tây riêng cá nhân nhưng lại dễ dàng dự vào sự rầm rĩ, náo nhiệt của thị thành khi cần thiết.


nhà mẫu kingdom 101


Chung cư Kingdom 101 mang sứ mệnh tạo dựng cuộc sống tiện nghi, hiện đại phục vụ nhu cầu dân sinh của mọi cư dân. Bạn chỉ cần vài bước chân là bạn có thể tận hưởng tối đa các tiện ích cao cấp ngay trong nội khu dự án, hoặc những tiện ích dân sinh hiện hữu sẵn xung quanh khu vực. Có thể nhận xét mọi tiện nghi cuộc sống đang nằm ngay dưới chân nhà bạn.


Không chỉ có nền tảng tài chính vững mạnh từ chủ đầu tư cùng tương trợ tài chính của Vietbank, mà còn phải kể đến Coteccons Group – đã bắt tay với công ty CP Phát triển thị thành Đông Dương thực hiện Kingdom 101 Tô Hiến Thành


Dự án Căn Hộ Kingdom 101 Quận 10 không đơn thuần chỉ thiết kế các khối vuông vức để ở, chủ đầu tư và ý tưởng mới từ Vertical Studio, hãy hình dung rằng không gian sống của bạn sẽ chứa chan trong ánh sáng và thiên nhiên hòa nhập. Tuổi tác của bạn sẽ được chọn lọc hạp với từng hướng, đón gió, đón tài lộc về nhà.


Khách hàng quan tâm vui lòng liên lạc theo:
Phòng Kinh Doanh Khu Dự Án Chung Cư Cao Cấp The Kingdom 101
Xin liên lạc: 0909890897
Trân trọng cảm ơn quý khách


Nên Xem http://duankingdom.com.vn/ban-can-ho-kingdom-101-full-noi-va-khong-full-noi/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.