Do đó, cơ quan điều tra đã có văn bản đề nghị dừng hoạt động huy động vốn tác động đến kinh doanh BĐS thuộc Summer Residences Quận 4 Thanh Hà Cienco 5. Tương tự, Capitaland cho biết, đang tái cơ cấu công ty để vào quý I này sẽ đưa ra thị trường học khu Nam TPHCM khoảng hơn 1000 căn hộ với giá 1,5 tỷ đồng/căn. Tận dụng lợi thế 3 mặt tiếp giáp sông Sài Gòn, Chủ Đầu tư đã tập kết phát triển các trục kết liên trọng điểm, dọc theo các công trình này là các tuyến phố thương mại sầm uất đáp ứng nhu cầu mua sắm và giải trí của cư dân.

căn hộ chung cư được bài trí nội thất hết sức đơn giản nhưng đầy đủ các không gian chức năng với tông màu chủ đạo là trắng, xám. Đồng thời nhiều dự án cũng sẽ được bàn giao trong thời gian tới, tạo sức ép lên thị trường học thứ cấp cũng như thị trường học cho thuê, Capitaland dự báo. Nhằm đáp ứng nhu cầu an cư đón tết Mậu Tuất 2018, dự kiến, ngày 24/01/2018 sắp tới, khu đô thị Summer Residences sẽ giới thiệu ra thị trường 38 căn căn hộ đẹp nhất.

Dự án Summer Quận 4 lựa chọn khách hàng ổn định và có khả năng chi trả tốt

Anh này cho hay, muốn mua đất gần sân bay Quận 7 theo diện tích lớn hay nhỏ công ty đều có thể cung cấp theo đề nghị. Thế nhưng, các công ty này hoạt động khá tinh vi khi lợi dụng các ngày nghỉ để lén lút chở khách đến chào bán. Được định hướng thi công theo mô hình khu căn hộ ven sông, ngoài những tiện ích thân thuộc như công viên, nhà hàng, khu gym & spa, măng non, trọng điểm thương mại, dự án còn sở hữu những tiện ích 5 sao mang phong cách ven sông cao cấp.

Dự án căn hộ ven sông Summer Residences vừa được công ty Capitaland ban bố ra thị trường học từ trung tuần tháng 1 vừa qua. Trong những căn hộ nhỏ, việc chọn lọc từng chi tiết là hết sức quan trọng để tránh đem lại cảm giác lộn xộn trong một không gian bị hạn chế về diện tích. Trong khi đó, đây chỉ là các thửa đất nông nghiệp, chưa được chuyển đổi mục đích sử dụng, chưa được phân lô tách thửa..

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.