(http://hgaa018.net/) chung cư Vista Verde phát triển bởi Capitaland Việt Nam hồ bơi đẳng cấp đẳng cấp nhất cư dân đẳng cấp.

Vista Verde Capitaland hồ bơi đẳng cấp nội thất đẹp thiết kế hàng đầu. Khu căn hộ chung cự mang lại niềm tin, được xây dựng bởi Capitaland Việt Nam chăm chút chi tiết. Khu căn hộ chung cư Vista Verde vui chơi thỏa thích, toạ lạc trung tâm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi đẳng cấp nhất. Vista Verde được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao, cùng với những tiêu chuẩn quốc tê cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống. Căn hộ cao cấp dự án Vista Verde lãi suất hấp dẫn, tại huyện Quận 2 cư dân đẳng cấp. Khu vực bếp và sân phơi căn hộ Vista Verde được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ. cho thuê Vista Verde quận 2 thiết kế hàng đầu.

Vista Verde
cho thue can ho Vista Verde quan 2 mang lại niềm tin. Căn hộ Vista Verde nằm ở trung tâm trong khu đô thị phát triển hiện đại bậc nhất tại Tp.HCM với nhiều khu căn hộ hạng A. Trong tương lai tại khu căn hộ Vista Verde sẽ hình thành tuyến tàu điện và chỉ mất vài phút đi tàu bạn đã có thể đến với trung tâm thành phố nhanh nhất.
Vista Verde Capitaland chăm chút chi tiết. Vista Verde là khu căn hộ dịch vụ kết hợp trung tâm thương mại và cao ốc văn phòng tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại khu vực. Với tầng hầm đậu xe rộng rãi và thoáng đãng cùng tất cả những tiện ích cần thiết khác cho cuộc sống như phòng sinh hoạt, hồ bơi, phòng gym…
cho thuê Vista Verde quận 2 vui chơi thỏa thích. Mỗi căn hộ Vista Verde được thiết kế theo phong cách hiện đại đề cao sự thông thoáng và tối ưu hóa diện tích sử dụng, có mặt tiền lấy anh sáng thông thoáng tự nhiên. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng ra sông Sài Gòn rất đẹp.
cho thue can ho Vista Verde quan 2 lãi suất hấp dẫn. Phương thức thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua căn hộ Vista Verde.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng 0915 916 915