Căn hộ cao cấp The Sun Avenue được phát triển bởi Novaland Group tại trục đường chính giá cạnh tranh không gian rộng rãi.

The Sun Avenue quận 2 tại trục đường chính sống xứng tầm thích hợp để ở. Dự án chung cư cao cấp cư dân phóng khoáng, phát triển bởi Novaland Group hạ tẩng thông minh. Khu căn hộ chung cư The Sun Avenue thiết kế tối ưu, nằm trên 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú giá cạnh tranh. Cư dân trong căn hộ The Sun Avenue sẽ được hưởng tất cả các tiện ích, tiện nghi vượt trội của 1 khu đô thị hiện đại: công viên cây xanh, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym, spa… Căn hộ cao cấp dự án The Sun Avenue không gian tiện nghi, tại huyện Quận 2 không gian rộng rãi. Tầm nhìn của dự án The Sun Avenue không bị bất cứ công trình nào che khuất.

The Sun Avenue
cho thue Chung cu The Sun Avenue thích hợp để ở. The Sun Avenue cho thuê cư dân phóng khoáng. Căn hộ The Sun Avenue tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh mọi thứ đều trong tầm tay của bạn. Dự án The Sun Avenue là căn hộ tọa lạc trên mặt tiền đường chính, với vị trí đắc địa thuận tiên lưu thông cho cư dân sống trong căn hộ, đảm bảo môi trường sống trong lành cho gia đình bạn!
The Sun Avenue quận 2 hạ tẩng thông minh. Tiện ích hoàn hảo: khu vui chơi trẻ em, sảnh tiếp khách, trường học quốc tế, siêu thị nhà hàng, hay khuôn viên bách bộ chạy dọc bờ sông… The Sun Avenue mang đến bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Cuộc sống trọn vẹn tại The Sun Avenue cùng các tiện ích như mơ.
cho thue Chung cu The Sun Avenue thiết kế tối ưu. Ý tưởng thiết kế căn hộ The Sun Avenue kết hợp các góc không gian cho gia đình, khu ẩm thực và đọc sách, đây là không gian lí tưởng cho các buổi tiệc trang trọng. Dự án The Sun Avenue có căn hộ sang trọng, không gian căn hộ bố trí hợp lý và tiện nghi.
The Sun Avenue cho thuê không gian tiện nghi. Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Điện thoại – 0913 756 339
Tìm hiểu thông tin tại QOV.VN