du an golden peak vị trí tuyệt đẹp khu cao cấp trong khu quy hoạch. Căn hộ diện tích xanh lớn, khu vực 28e Trần Phú nhà hàng sang trọng. Golden Peak nhịp sống hài hòa, khu quận Nha Trang sinh lời cao. Golden Peak có đầy đủ những tiện ích cho một khu nhà ở hạng sang. Khách hàng là những doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng, các chuyên gia đầu ngành… Khu dự án Golden Peak thuận lợi sinh sống, xây dựng bởi Đỉnh vàng đạt chuẩn 5 sao. Căn hộ Golden Peak được thiết kế trang nhã theo phong cách của hiện đại, không gian ấm cúng và sang trọng theo chuẩn mực của Châu Á.
Golden Peak 28e Trần Phú

bán căn hộ chung cư Sunshine Avenue trong khu quy hoạch. Đây là điểm nhấn đặc biệt giúp Golden Peak trở thành tâm điểm của Bất Động Sản Thành Phố Hồ Chí Minh, và là căn hộ có vị trị đẹp nhất thành phố. Mặt khác tuyến Metro số 1 đang hoàn thành từng ngày cũng sẽ giúp khoảng cách từ dự án về trung tâm thành phố cũng như các khu đô thị hiện đại khác được rút ngắn hơn.
dự án kingdom 101 diện tích xanh lớn. Golden Peak còn được gọi là căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao bởi chủ đầu tư dành trọn khu vực công cộng cho hồ bơi và cây xanh. Cư dân sống tại Golden Peak sẽ được trải nghiệm phong cách quản lý dự án theo nguyên tắc năm sao.
du an golden peak nhà hàng sang trọng. Mỗi căn hộ tại Golden Peak là một tuyệt phẩm kiến trúc thật sự với tầm nhìn bao quát và trải rộng với nhiều cảnh quan tuyệt mỹ của chốn Sài thành phồn hoa. Với lợi thế tọa lạc bên đoạn sông Sài Gòn tuyệt đẹp, không khí trong lành, căn hộ Golden Peak được bố trí hợp lý để có thể đón gió và ánh sáng tối đa, cung cấp tầm nhìn bao quát ra bên ngoài cho mỗi căn hộ.
bán căn hộ chung cư Sunshine Avenue nhịp sống hài hòa. Thanh toán theo nhiều hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Golden Peak có tài chính tốt. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán.
dự án kingdom 101 thuận lợi sinh sống. Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi.
Phòng kinh doanh và CSKH Điện thoại – 0905222379

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.