Dự án cao cấp Grand Central đầu tư bởi Hồng Hà tốt nhất thị trường đầy cá tính ngay cạnh trung tâm.

ban chung cu Grand Central tốt nhất thị trường sát công viên không gian thanh lịch. Dự án không gian riêng tư, xây dựng bởi Hồng Hà thi công uy tín. Căn hộ dự án Grand Central nhẹ nhàng cá tính, vị trí tại đường số 194-200 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6 đầy cá tính. Căn hộ Grand Central thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hàng, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi… Khu căn hộ Grand Central không gian rộng lớn, thuộc huyện Quận 3 ngay cạnh trung tâm. Dự án Grand Central cũng nằm trong chuỗi các công trình cao tầng bám theo trục cảnh quan Sông Sài Gòn theo Quy hoạch phát triển không gian TP. HCM đến 2025 được duyệt bởi UBND TP. HCM.

Grand Central
không gian thanh lịch. căn hộ palm garden không gian riêng tư. Dự án Grand Central đồng thời kết nối liên tục với trung tâm thương mại hành chính mới của thành phố. Grand Central nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân tạo nên sự khác biệt độc đáo của một khu dân cư, hành chính, thương mại, bán lẻ và giải trí cao cấp.
ban chung cu Grand Central thi công uy tín. Bao gồm phòng tập gym hiện đại với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, hồ bơi tự do,… Ngoài ra còn có các công viên trung tâm, và dọc bờ Sông Sài Gòn để thư giãn và là lá phổi cho dự án, và đặc biệt còn có bến du thuyền trên sông.
Căn hộ Grand Central nhẹ nhàng cá tính. Thiết kế độc đáo dự án Grand Central giúp từng căn hộ tận dụng tối ưu nguồn ánh sáng tự nhiên, cũng bóng mát và cho tầm nhìn bao quát trọn vẹn khung cảnh thành phố đầy ngoạn mục. Đặc biệt, các căn hộ đều thiết kế các mặt là nhôm kính cao cấp tạo nên các góc view rộng và rất đẹp với tầm nhìn toàn TP.
căn hộ palm garden không gian rộng lớn. Thanh toán theo nhiều hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Grand Central có tài chính tốt.
Hỗ trợ khách hàng Điện thoại – 0913 756 339
Tìm hiểu thêm can ho chung cu quan 3