Mặt khác, bà cũng tin vào tiềm năng tăng giá mạnh của khu căn hộ Green Star Sky Garden khi tuyến metro số 1 được khởi công chạy qua dự án Green Star Sky Garden. Lợi ích của việc phát triển nguyên mẫu là mang lại cho tất cả những người sống trong nhiều khu này tiện ích kín từ trong trung tâm đến phía phía bên ngoài nhà. Ngoài ra, theo một giám đốc sàn môi giới tại Biên Hoà, giá đất khu D2D còn tăng nhanh không dừng lại ở đó khi trở lại đây chủ đầu tư Berjaya-D2D, nhà liên kết kinh doanh của tập đoàn hàng đầu Malaysia Berjaya Vietnam (chủ đầu tư chi tiêu Sheraton TP Hà Nội, Intercontinental TP Hà Nội và vừa qua nhất là Vietlott), cũng đã rót 250 triệu USD vào khu này để phát triển khu tổng thể căn hộ Green Star Sky Garden sang trọng – Trung tâm trung tâm thương mại và khách sạn 5 lớn nhất Biên Hoà: Biên Hoà City Square.

Mặt bằng của căn hộ Green Star Sky Garden được sắp xếp lại cho thích hợp với thị hiếu sử dụng của gia đình. dự án Green Star Sky Garden tọa lạc ngay tại vị trí giao cắt của hai nhánh sông Thành phố mang tên Bác và Giồng Ông Tố, tạo ra vị thế ba mặt hướng sông. Chính vì vậy, các dự án Green Star Sky Garden căn hộ Green Star Sky Garden của Thuduc House sau thời điểm đưa ra thị trường được tiêu thụ tốt và nhận được phản hồi tích cực từ phần đông lượng quý khách tâm điểm.

Dự án Green Star Sky Garden mở bán chiếm đa số vẫn thuộc về phân khúc

Bắt đầu có làn sóng chuyển từ việc lựa chọn Chung cư Green Star Sky Garden sang trọng sang các dự án Green Star Sky Garden có sản phẩm tiêu dùng tiếp giáp ở các quận xung quanh vành đai 3 và 3,5. Mức giá căn hộ Green Star Sky Garden trung cấp lên mức 29,1 triệu VNDồng/m2. Đáng chú ý, quận Hà Đông dẫn đầu với 25% Thị Trường với nhiều khu khu đô thị đã và đang triển khai, 19% ở Hoài Đức, và 17% nguồn cung và lượng thanh toán giao dịch từ quận Bắc và Nam Từ Liêm với tương đối nhiều dự án Green Star Sky Garden của chủ đầu tư chi tiêu Vimefulland, Lã Vọng.

Ghi nhận, từ sau Tết, tình trạng nhiều quý khách muốn lựa chọn một căn tại Green Star Sky Garden thường xuyên xảy ra. Thực tế, các dự án Green Star Sky Garden này đều đã chứng minh thu hút khái niệm khách mua nhà tại các tỉnh nhờ tính ưu việt và phù hợp hơn các ngôi nhà ống cổ xưa. Tất cả những tháp căn hộ Green Star Sky Garden đều sắp xếp sảnh đón, khu vực chờ thang máy sang trọng như khách sạn, tạo nên người dân cảm thấy thư giãn mỗi một khi trở về nhà.

Thông tin chi tiết Website: http://greenstarskygarden.conn.vn/.