nhà phố HeartLand Linh Đông đầu tư bởi Nam Việt Homes cảm giác tươi mới đẳng cấp nhất đất nền như ý.

Heartland Thu Duc cảm giác tươi mới view thông thoáng góc nhìn quyến rũ. Dự án đất nền hạ tầng tiên tiến, xây dựng bởi Nam Việt Homes dự án đẹp nhất. nhà phố cao cấp HeartLand Linh Đông bàn giao hoàn thiện, vị trí tại đường 770 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Phước đẳng cấp nhất. Phần khuôn viên cây xanh và sinh hoạt công cộng cũng được thiết kế hài hoà, sạch sẽ thoáng mát và bảo vệ an ninh 24/24 mang lại một môi trường sống lành mạnh. Dự án đất nền HeartLand Linh Đông thông tin cập nhật, huyện Thủ Đức đất nền như ý. Thiết kế hiện đại, trẻ trung với màu sắc nhẹ nhàng, mát mẻ, đất nền HeartLand Linh Đông đem đến cho bạn cảm giác vô cùng thoải mái ngay từ cái nhìn đầu tiên. Dự án Heart Land Thu Duc góc nhìn quyến rũ.

HeartLand Linh Đông
hạ tầng tiên tiến. Nằm gần với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố. Khu đất nền HeartLand Linh Đông tọa lạc ngay mặt tiền của một trong những con đường đẹp nhất của TP.HCM với giao thông thuận lợi, hạ tầng hiện đại.
Heartland Thu Duc dự án đẹp nhất. Tiện ích dịch vụ cao cấp, hồ bơi tràn, siêu thị, nhà hàng, gym, khu vui chơi trẻ em, An ninh 24/24… HeartLand Linh Đông kết nối trực tiếp với trung tâm thương mại hứa hẹn sẽ đem đến cho mọi cư dân một không gian sống lý tưởng với các tiện ích đầy đủ, cao cấp.
Dự án Heart Land Thu Duc bàn giao hoàn thiện. đất nền HeartLand Linh Đông có phong cách thiết kế không gian mở hiện đại của phương Tây kết hợp hài hoà đường nét phương Đông. Khu vực bếp và sân phơi đất nền HeartLand Linh Đông được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của đất nền.
nhà phố Heart Land Linh Đông thông tin cập nhật. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Hotline – (+84) 906 765 092
Tìm hiểu thêm thông tin trang web Đất nền giá rẻ khu đông