Một van yên là một cách nhanh chóng và tiện lợi thêm một dòng cấp nước mà hoàn toàn không cần hàn, dán, hoặc chỉnh trên van mới hoặc tees. hầu như các van yên buôn bán trên đồng, đồng thau, nhôm, và loại ống nhựa. Một van yên có vẻ được sử dụng cho nhiều áp dụng minh bạch trong hệ thống đường nước như ngành cấp mất nước lớn và thậm chí một số ít cho dòng chảy. Van Saddle thường sẽ chấp nhận trên mặt đường ống từ 3/8” đến 1” kích thước đồng mà nên chứa những gì mà chủ nhà trung bình áp dụng chúng cho.

Nhà kinh doanh hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực Van công nghiệpVan an toàn,  Van bướm tay gạt

chúng ta có thể cần một van yên khi đặt thêm 1 dòng nước cho tủ lạnh băng-nhà bào chế hoặc bán nước, đầm lầy-mát, hoặc một máy tạo ẩm. ở đây là làm thế nào để seting một van yên cho một 1/4” làn nước nhỏ.

đầu tiên là chính thức vị trí một mảnh ống trên dòng nước đó là vòng (không sứt mẻ) và có đủ chỗ bao bọc nó để hợp với van yên. Bạn không muốn một nơi vực có bất kỳ hàn hoặc keo sẽ là quá gần để ưng ý khác để bảo đảm rằng nó không ngăn cản vấn đề đặt van yên.

Áp dụng dope ống hoặc băng Teflon đến chủ đề của van 1/4” và vặn ốc vít vào khung kim khí. thực hiện kìm để lưu lại khung trong khi chúng ta vít van vào vị trí. Nó là tiện lợi hơn để triển khai điều này trước khi bạn nhận được khung vào ống.

Đặt các miếng đệm cao su thiên nhiên trên khung van và chắc chắn nó Đánh mạnh tại chỗ. Đặt dấu ngoặc van ở trên đường ống bảo vệ rằng các hướng và vị trí cấp phép bạn tiện dung bó thắt dòng 1/4” cấp nước vào van và đưa đến cho bạn bầu không gian xoay van và tắt.

bước đầu cả 2 vít. Các ốc vít nên được khởi nguồn từ khung trên cùng (bên van) và đi vào khung phía dưới. Thay phiên nhau thắt chặt cả hai bên bảo đảm các miếng đệm cao su vẫn thực hiện chiếc rốn dưới van. thắt chặt các bu lông cho tới lúc chúng sát và bạn cần yếu lung yên 1 chút nào.

kết dính dòng nước mới lên đến mức van yên. Giữ đối chiếu van với kìm khi bạn thắt chặt làn nước để bạn không đi lại van yên. Ở đầu kia của ống chúng ta cũng có thể bỏ nó đi và đặt chúng xuống một cái xô để chúng ta cũng có thể soát sổ xem dòng là nhận thấy nước và tuôn ra bất kể điều gì giống như đã nhận vào van hoặc nước đường. Bạn chỉ có thể đi trước và kết dán các ống để soát sổ nước nếu bạn đang ở trong một nôn nóng nhưng nó thường là một sáng kiến mới tốt để tuôn ra một làn nước thuở đầu kết nối nó đại khái.

thắt chặt bản thân van xuyên bao gồm cả các cách vào vị trí. điều này sẽ đặt một lỗ vào dòng xoáy cấp nước. Một khi nó được bật bao gồm cả các cách vào chính xác vị thế thì bạn có thể từ từ đi xuống nó đi để cấp phép nước chảy. Xối rửa dòng nước 1/4” ra ngoài sau đó bật van yên quay trở về bởi Screwing nó trở xuống.

ngừng kết nối đầu kia của dòng nước mới rồi sau đó biến các van lại và chất vấn xem có thất thoát. với mọi phụ kiện nhỏ đôi lúc nó rất dễ dàng để có được thất thoát nhỏ nên kiểm tra lại trên đó một giờ hoặc lâu dài hơn tiếp đến và sau đó chắc rằng một lượt đúng ngày ngày tiếp theo chỉ để đảm bảo tất cả đều ok. Điều tồi tàn nhất để làm là để đẩy tủ lạnh trở xuống hoặc đặt mọi thứ trở lại dưới bồn rửa chén và không nhìn lại cùng vì bạn cũng có thể ngạc nhiên bởi một sự thất thoát mà bạn quan yếu nhận thấy ban đầu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.