Với quyết tâm đem tới luồng gió mới cho lĩnh vực bất động sản phân khúc tầm trung, đáp ứng phải chăng nhu cầu của người dùng về căn hộ chung cư hiện đại, tiện nghi, tiện ích dịch vụ phong phú cùng giá cả hợp lý, các dự án Vincity sẽ là sự lựa chọn sáng giá dành cho các người dân và khu vực phụ cận mang nhu cầu về nhà ở.

Trong thời gian tới, tập đoàn BĐS Vingroup dự định sẽ khai triển hàng loạt những dự án Vincity trên khắp những tỉnh thành cả nước từ Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên,… cho đến Hà Tĩnh, Nha Trang, Thanh Hóa. Các dự án này được quy hoạch xây dựng với tổng thể diện tích từ 50 – 500ha sẽ giải quyết vẫn đề nhà ở cho hàng triệu người dân Việt Nam, thực hiện đúng sứ mạng “Vì lợi ích dành cho người Việt.”Năm 2017 tiếp tục đánh dấu 1 năm tăng trưởng kinh tế xuất sắc của nhà đầu tư bất động sản số 1 Việt Nam, và là doanh nghiệp tư nhân đạt vốn hóa tới 14,7 tỷ USD vào cuối 4/2018.

Theo tài liệu ĐHCĐ của tập đoàn này vừa mới được công bố, chủ đầu tư bất động sản Vingroup đã bàn giao khoảng 14.000 căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại, biệt thự biển trong năm 2017 tại 12 dự án ở 5 thị thành.

Bạn quan tâm lịch thanh toán vui lòng xem chi tiết tại: site http://kentonnodevietnam.com/du-an-can-ho-vincity/ 

Các dự án này đã góp rất nhiều vào mức gia tăng về doanh thu và lợi nhuận cho tập đoàn BĐS Vingroup. Song song đó, tập đoàn đã ghi nhập 89.350 tỉ đồng doanh thu và 5.655 tỉ đồng lợi nhuận trong năm 2017, lần lượt tăng trưởng 55% và 27% so với cùng kì năm 2016.

Tại khu vực Hà Nội, Vingroup dự định sẽ khởi công các dự án Vincity Ocean Park, Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ, Vincity Đan Phượng,… người tiêu dùng có thể thể hoàn toàn tin tưởng vào các dự án này có tiềm lực tài chính vững mạnh và sự uy tín của 1 chủ đầu tư lớn như tập đoàn Vingroup.

Khả năng, căn hộ VinCity trước tiên là VinCity Ocean Park sẽ ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội, có điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ to trung tâm. Ngay sau đó, TĐ Vingroup cũng sẽ công bố VinCity Sportia – thị thành hạt nhân có tinh thần thể thao năng động tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park – đại đô thị công viên tại quận 9, Tp.HCM.

Hiện tại thì bên phía TĐ Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án căn hộ Vincity Quận 9 đang vô cùng thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng bây giờ có thể chọn lựa cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ để đảm bảo thị yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Nội dung biên soạn từ nguồn site :  kentonnodevietnam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.