Tại khu vực Hà Nội, Vingroup dự định sẽ khởi công những dự án Vincity Ocean Park, Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ, Vincity Đan Phượng,… quý khách có thể thể hoàn toàn tin tưởng vào các dự án này mang tiềm lực tài chính tăng trưởng và sự uy tín của 1 chủ đầu tư lớn như tập đoàn Vingroup.

Với quyết tâm mang đến luồng gió mới cho lĩnh vực bất động sản phân khúc tầm trung, đáp ứng phải chăng thị hiếu của quý khách về căn hộ chung cư hiện đại, tiện nghi, tiện ích dịch vụ phong phú cùng giá cả hợp lý, các dự án Vincity sẽ là sự lựa chọn sáng giá dành cho các người dân và khu vực phụ cận với nhu cầu về nhà ở.Năm 2017 tiếp tục đánh dấu 1 năm tăng trưởng kinh tế xuất sắc của nhà đầu tư bất động sản số một Việt Nam, và là doanh nghiệp tư nhân đạt vốn hóa tới 14,7 tỷ USD vào cuối 4/2018.

Theo tài liệu ĐHCĐ của CĐT này vừa mới được công bố, tập đoàn bất động sản Vingroup đã bàn giao gần 14.000 căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại, vi la biển trong năm 2017 tại 12 dự án ở 5 thị thành.

Qúy khách quan tâm bảng giá chính thức vui lòng xem chi tiết tại: website http://kentonnodevietnam.com/du-an-can-ho-vincity/ 

Những dự án này đã góp hầu hết vào mức gia tăng về doanh thu và lợi nhuận cho tập đoàn bất động sản Vingroup. Cùng với đó, tập đoàn đã ghi nhập 89.350 tỉ đồng doanh thu và 5.655 tỉ đồng lợi nhuận trong năm 2017, lần lượt tăng trưởng 55% và 27% so với cùng kì 2016.

vin

Trong khoảng thời gian tới, chủ đầu tư bất động sản Vingroup dự định sẽ triển khai hàng loạt những dự án Vincity trên khắp các thành thị cả nước từ Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên,… cho đến Hà Tĩnh, Nha Trang, Thanh Hóa. Các dự án này được quy hoạch xây dựng với tổng thể quy mô từ 50 – 500ha sẽ giải quyết vẫn đề nhà ở cho hàng triệu người dân Việt Nam, triển khai đúng sứ mệnh “Vì lợi ích dành cho người Việt.”

Khả năng, đại đô thị VinCity đầu tiên là Vincity Gia Lâm sẽ ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội, với điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ lớn trung tâm. Ngay sau đó, CĐT Vingroup cũng sẽ ban bố VinCity Sportia – đô thị hạt nhân mang tinh thần thể thao năng động tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park – đại đô thị công viên tại quận 9, Tp.HCM.

Hiện nay thì bên phía chủ đầu tư Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Grand Park Quận 9 đang vô cùng cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ để bảo đảm nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Bài viết trích dẫn từ website : http://www.kentonnodevietnam.com 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.