các tiềm năng giá trị của One Verandah chính là điều làm nên giá trị của dự án này. Không khó để tìm thấy một vài nguồn gốc giải đáp cho việc dự án được nhiều để ý và chọn lọc để với. Hiển nhiên, sở hữu mức giá cao, sẽ không gặp thực trạng người dân đổ xô vào mua. Tuy nhiên với nhưng người hiểu được giá trị của một vài căn hộ tại One Verandah thì mức giá hiện nay là quá cạnh tranh.

du an one verandah

phần bên dưới là một số lý do được đưa ra để trợ giúp vì sao mà khách mua nên quyết định căn hộ one verandah quận 2:

1.vị trí đẹp của dự án One Verandah

địa điểm mà bán căn hộ quận 2 này toạ lạc là 1 vị trí kim cương. Do nằm ven sông nên One Verandah nhận được rất nhiều sinh khí. Nhân tố sinh khí trong phong thuỷ có tới lợi lộc, sức khoẻ, bình an cho người sống trên đấy. Bởi vậy mà One Verandah sẽ là đối tượng săn đón của các người kinh doanh.

One Verandah sở hữu tới 4 mặt tiền trên một vài các con phố chính của phường Thạch Mỹ Lợi. Đó là các các con phố Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kỉnh, Bát Nàn và trục đường 103 chạy ven sông Sài Gòn. Từ One Verandah chỉ cần đi bộ vài bước là với thể ra đến công viên bên bờ sông. Cả 4 mặt của dự án One Verandah đều với view ngắm sông. Điều mà khó với thể tìm được ở một vài dự án BDS khác, nhờ vậy giá trị của One Verandah được khẳng định mạnh mẽ với khách hàng.

2.Từ One Verandah kết nối rất tiện dụng đến các khu vực trong đô thị

Việc đi đến từ dự án tới một vài quận như quận một, quận 7 rất nhanh lẹ, chỉ mất tầm vài phút. Mất dao động 20 phút để ra đến sân bay. Và dao động 5 phút để tới cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Đường nối đảo Kim Cương tới các con phố Mai Chí Thọ đã được ký duyệt quyết định xây dựng, chỉ trong năm 2019 nó sẽ được thông cầu. Khi đây, giao thông đi lại của dự án sẽ còn thuận tiện Bên cạnh đó.

Nằm trên địa bàn phường Thạch Mỹ Lợi thuộc khu trọng điểm của quận 2 nên từ One Verandah tới các địa điểm trọng tâm khác của thành thị rất gần và tiện lợi lưu thông. Bên cạnh dự án One Verandah là một vài dự án BĐS cấp cao khác. Sự đã đi vào hoạt động của các khu dự án tạo nên bộ mặt thành phố hoàn toàn mới cho nơi đây. Đấy là sự đồng bộ trong phong cảnh đến giao thông kết nối. Điểm đặc thù, dự án này lại nằm cạnh Đảo Kim Cương, bởi vậy làm cho giá trị dự án được nâng tầm rõ rệt.

3.One Verandah thể hiện cao cấp của một nhà chung cư hạng sang

Sự sang trọng trong kiến trúc, sự tỉ mỉ trong từng chi tiết mang lại nét sang trọng của dự án. Dự án có trong mình những căn hộ sở hữu nét phong cách châu Âu rõ rệt. Những nội thất sử dụng cho các căn hộ đều là các nội thất đẳng cấp được nhập khẩu từ Đức. Thiêt kế của một vài nội thất dễ thực hiện nhưng tinh tế, làm nổi rõ nét cao cấp của một số căn chung cư.

thiết kế không gian của dự án theo hướng mở để nhận lời tối đa gió và khí trời. Ngoài ra, môi trường sống tại du an One Verandah còn được tích hợp hệ thống tiện ích quá ư đẳng cấp, chỉ có ở những resort 5 sao.

do đó, One Verandah trở thành mục tiêu mang của các con người đầy thông thái và thành đạt.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.