Theo quy hoạch của dự án thì đánh giá dự án One Verandah của SaleReal sở hữu qui mô lên đến 7 ha tại phường thạnh Mỹ Lợi, quận 2. Nơi đấy sẽ là trở nên một đô thị sầm uất, phát riển nhất nhì tại đô thị Hồ Chí Minh.

du an one verandah

tầm nhìn tại phường Thạnh Mỹ Lợi nơi dự án căn hộ cao cấp One Verandah Quận 2 tọa lạc

khu dân cư Thạnh Mỹ lợi với tổng diện tích 157,975 sẽ được quy hoạch thành khu dân cư thi công mới như: khu công cùng, trường học, y tế, công viên cây xanh. Trong đây các khu chức năng x6ay dựng nhà ở tại Thạnh Mỹ Lợi sở hữu đến 72,93 ha gồm: nhà ở hoàn thành, nhà ở xây dựng mới, nha 2o73 trong khu đất sử dụng hỗn hợp. Một vài công trình tòa nhà thấp tầng được bố trí theo dọc con sông và một số trục đường. Khối quần thể cao tầng từ 18-22 tầng theo dọc tuyến Vành đai phí Đông. Còn đối có khu vực trọng tâm quận 2 là những quần thể thương mại- dịch vụ, hành chính, y tế, công viên cây xanh….chỉ cao khoảng từ tầng 1 đến tầng 5 so sở hữu căn hộ One Verandah, một vài khu vực công cùng này được bố trí kết hợp có khu hỗn hợpở- thương mại cao tầng đã tạo nên 1 quần thể dự án có bán kính tốt và phục vụ mọi nhu cầu của cư dân thành thị.

Dự án căn hộ cấp cao One Verandah Quận 2 là dự án nhà đất ven sông cuối cộng

Được biết thì tại phường Thạnh Mỵ Lợi có hàng loạt những dự án đang đẩy mạnh lộ trình thi công trong đấy có khu nhà phố One Verandah. Một vài tổ hợp BDS vượt trội tại quận 2 vươn lên như vũ bão, mang thể kể đến như: Đảo Kim Cương, Feliz en Vista, Vista Verde, Victoria Village… Điểm thu hút nhất mà những chủ đầu tư quan tâm đến Thạnh Mỹ Lợi là con sông chảy qua vừa xanh mát, vừa hữu tình, như vậy mà nơi đó sẽ trở nên nơi đắc địa cho các dự án vươn mình. Các quỹ đất ven sông phường Thạnh Mỹ Lợi đang dần bị thu hẹp và một vài chuyên gia bất động sản cho rằng One Verandah có thể là dự án ven sông được cấp phép cuối cộng tại phường Thạnh Mỹ Lợi.

Dự án căn hộ cao cấp One Verandah Quận 2 là dự án cao tầng, nên không bị chắn view bới một số tòa nhà khác, sống tại căn hộ cao cấp quận 2 này là dịp để bạn tận hưởng 80% hướng nhìn view sông Sài Gòn đẹp nhất.

ưu điểm vượt trội chỉ có tại dự án BDS One Verandah Quận 2 chính là 4 mặt giáp sông, sở hữu địa điểm 4 ngoài đường đường: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và trục đường số 103. Khía cạnh khác, dự án còn tiếp liền mang sông Sài Gòn và với hướng nhìn lâu dài về trọng tâm Quận 1, biểu tượng chính là tòa nhà Bitexco và cầu Phú Mỹ.

Môi trường tại căn hộ cấp cao này đã làm nên sự khác biệt cho dự án, view sông thoáng mát, cuộc sống hiện đại thân thiện với môi trường, mọi hạ tầng tại dự án căn hộ cao cấp One Verandah Quận 2 đều được quy hoạch bài bản. Mặt khác, dự án còn tiếp liền sở hữu Ủy ban nhân dân quận 2, bao quanh là một số khu nhà phố Thạnh Mỹ Lợi như khu Phú Mỹ Hưng vừa mới dời về quận 2. Sở hữu những nhân tố đây thì phường Thạnh Mỹ Lợi chắc chắn sẽ phát triển nhanh chóng trong 1-2 năm nữa.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.