Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

 

BizLIVE – Trung thành có bất động sản cao cấp, trong cả khi thị trường lên lẫn thị trường xuống, Phát Đạt vẫn kiên định mang mục tiêu tạo ra những sản phẩm mang giá trị, xứng đáng có từng đồng bạc mà các bạn đã bỏ ra.

Năm 2017 đánh dấu năm thứ 13 Phát Đạt thành lập và cũng là năm ghi nhận các kết quả nổi bật của Phát Đạt mang các Dự án đình đám tại khu vực phía Nam hiện giờ.

Quý khách tham khảo thêm dự án golden bay Hưng Thịnh

hai Dự án The EverRich Infinity và Millennium được vinh danh tại BCI Asia Top 10 và Vietnam Property Awards 2017 ko chỉ giúp khẳng định uy tín về chất lượng có các bạn, mà còn đặt nền tảng để Phát Đạt tiến bước kiên cố với mục tiêu lớn mạnh dài hạn phía trước.

các dấu ấn

Phải nói rằng Phát Đạt ko phải danh tiếng quá mới trên thị trường bất động sản khu vực phía Nam. đơn vị chính thức bước vào giai đoạn bùng nổ lúc khởi công chuỗi Công trình sở hữu thương hiệu riêng The EverRich với Công trình tổ hợp chung cư cao cấp và thương mại The EverRich một tại quận 11.

tới năm 2008, Phát Đạt mở rộng quy mô đầu tư sang Dự án resort cao cấp tại Cam ranh, Hội An và Phú Quốc, đồng thời thỏa thuận có tập đoàn Starwood và Marriott để hình thành Dự án The Westin Resort & Spa Cam ranh, Hội An.

Năm 2010, sau khi Công trình The EverRich 1 hoàn thành và bàn giao, Phát Đạt tiếp diễn triển khai Công trình The EverRich 2, và sau chậm triển khai 2 năm là Dự án The EverRich 3. đến tháng 10/2015, The EverRich Infinity được chính thức khởi công để nối tiếp cho sự mở rộng về quy mô cũng như vị thế của mình tại thị trường phía Nam.

Phát Đạt trung thành mang bất động sản cao cấp.

Quý khách theo dõi tiến độ dự án golden bay cam ranh chủ đầu tư Hưng Thịnh

Quý II/2016 Phát Đạt bắt tay có Thảo Điền Investment cùng phát triển Dự án The EverRich 8 sở hữu tên gọi Millennium (Thiên niên kỷ), một trong các Dự án mang được giám định có tầm nhìn không ngừng cộng kiến trúc đặc sắc, sang trọng giữa kiến trúc tiên tiến và nét đẹp tinh tế của bắt mắt tân cổ điển, mang lại không gian sống tuyệt vời, riêng tư hàng đầu vững bền theo thời gian tại Sài Gòn. Dự án này hiện nay là 1 trong những Công trình có rộng rãi sự quan tâm của nhà đầu cơ nhất tại tỉnh thành. một biểu trưng mới khẳng định sự hưng thịnh vượng trường tồn của nhãn hàng Phát Đạt.

Vị thế mới

Theo ông Nguyễn Văn Đạt, chủ tịch HĐQT Phát Đạt cho biết, để đạt được các bước thành công này là sự nỗ lực ko ngừng nghỉ trong suốt hơn 13 năm qua của ban lãnh đạo Phát Đạt. Trung thành có bất động sản cao cấp, trong cả khi thị phần lên lẫn thị phần xuống, Phát Đạt vẫn kiên định có mục tiêu tạo ra các sản phẩm sở hữu trị giá, xứng đáng với từng đồng bạc mà khách hàng đã bỏ ra. Bởi lẽ, sở hữu tầng lớp cao cấp, điều quý khách cần chẳng những chỉ đơn giản là 1 ngôi nhà khang trang, tử tế mang bề ngoài cá tính, mà còn là nơi để họ trải nghiệm, tận hưởng 1 cuộc sống an yên, sống xanh, sống sang và giao hòa mang khi không.

bởi thế, Phát Đạt đã lựa chọn những đối tác là chuyên gia bậc nhất trong lĩnh vực thiết kế, thi công trong và ngoài nước như Ong & Ong – Singapore (thiết kế kiến trúc), Bachy Soletanche – Pháp (thi công móng cọc), CotecCons (nhà thầu chính), MeinHardt – Úc (giám sát thi công)… đặc trưng, The EverRich một là Dự án căn hộ cao cấp và trọng điểm thương nghiệp trước hết với sự tham gia của Bureau Veritas trong suốt thời gian thi công Công trình chính là 1 sự bảo chứng khách quan về chất lượng công trình.

mang thể nhắc, từ chất lượng căn hộ đến các dịch vụ tiện ích như bãi xe, khu hồ bơi, café, sân vườn, khu vui chơi trẻ em… đều được thị phần đánh giá rất cao về tính đồng bộ và hợp lý trong ngoại hình, quy hoạch, với sắc thái riêng ko lẫn vào đâu. chậm tiến độ cũng là nét riêng của 1 chủ đầu tư hiểu rõ các bạn của mình buộc phải các gì và cần với các gì để đáp ứng 1 chốn thực thụ để sống, để trải nghiệm.

Website dự án golden bay: https://goldenbay.co 

thành tựu cho các sự cố gắng của Phát Đạt chính là giải thưởng danh giá Best High End Condo Development (Dự án căn hộ cao cấp phải chăng nhất) tại Vietnam Property Awards 2017 do Tập đoàn truyền thông PropertyGuru công ty. Việc được vinh danh không chỉ mang đến trị giá về mặt nhãn hàng cho các tổ chức thắng giải như Phát Đạt, mà còn là nguồn tham khảo có ích cho người tiêu dùng lúc ra quyết định chọn tìm bất động sản.

Theo ông Đạt, sau lúc ra mắt sở hữu 99% trên tổng số 439 căn hộ và 325 căn hộ văn phòng đã được bán thành công trong vòng hơn một năm vừa mới đây. Ông Đạt tự tin khẳng định thành công của The EverRich Infinity đến từ chính yếu tố hài lòng của người dùng lúc nhìn thấy Công trình, là điều khiến cho ông kiêu hãnh và chậm tiến độ cũng là động lực mạnh mẽ nhất khiến The EverRich Infinity luôn vượt tiến độ xây dựng, chính thức bàn giao căn hộ đầu tiên cho quý khách trong khoảng tháng 11/2016, hoàn thành bán nhanh 99% số lượng căn hộ và sắp chính thức trao sổ đỏ quyền mang căn hộ vĩnh viễn cho người tiêu dùng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.