Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

Hồ Tây vốn được mệnh danh là lá phổi xanh thể hiện vượng khí và nét thơ mộng của thủ đô Hà Nội và giao thông thuận tiện. Do vậy hoàn toàn dễ hiểu dự án Quảng An Tân Hoàng Minh được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao. Thực tế là dự án bất động sản tại khu vực này có giá trị và thu hút mãnh liệt hơn những dự án khác.

Sự khác biệt chung cư Phú Thượng Tân Hoàng Minh với các dự án bình dân

  1. Địa điểm tọa lạc

Nằm cạnh Hồ Tây ở bán kính 5km theo đường chim bay đến trung tâm thành phố. Khác biệt lớn nhất của Chung cư Phú Thượng Tân Hoàng Minh với dự án bình dân khác chính là quy mô quỹ đất. Diện tích tòa nhà lên tới 3100m2 giúp chủ đầu tư có nhiều ý tưởng phát triển các tiện ích, hệ sinh thái bên trong: siêu thị, công viên, trường học,…Đặc biệt trải nghiệm cuộc sống yên bình, tiện ích và tốt cho tương lai con em.

  1. Mặt giá

Vì thuộc phân khúc cao cấp nên căn hộ chung cư Phú Thượng Tân Minh có giá cao hơn hẳn những dự án bình dân. Nơi này tập trung dân cư đông và người nước ngoài sinh sống nên nơi này được đánh giá thuận lợi kinh doanh thu hồi vốn nhanh nếu hoạt động dưới hình thức cho thuê căn hộ cao cấp.

  1. Thiết kế

Hầu hết những dự án phát triển bởi tập đoàn Tân Hoàng Minh: Phú Thượng Tân Hoàng Minh, Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên,…đều được đánh giá cao về thiết kế độc đáo. Kiến trúc lấy cảm hứng từ các nước phương Tây như: Pháp, Anh, Mỹ,…Ngoài ra, tiện ích trong tòa nhà khá phong phú và đầy đủ: thẩm mỹ, tập luyện thể thao, Yoga, hệ thống nhà hàng ăn uống, hồ bơi, trung tâm thương mại, siêu thị, công viên, trường học, hầm để xe rộng,…Mật độ xây dựng thấp, thông thoáng giúp cộng đồng cư dân có cuộc sống yên bình, cách xa khói bụi ồn ào bên ngoài.

  1. Chất lượng xây dựng

Đây cũng là tiêu chí quan trọng khi lựa chọn của khách hàng. Dự án căn hộ cao cấp đảm bảo chất lượng tường xây, chống thấm, ống nước, thoát hiểm, thang máy hay ban công an toàn,…

Trên đây là những điểm khác biệt của dự án căn hộ cao cấp Phú Thượng Tân Hoàng Minh với dự án bình dân giúp khách hàng có lựa chọn phù hợp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.