Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

Sức nóng của golden bay Cam ranh Resort trong ngày đầu ra mắt

Tại Lễ ra mắt ngày 28/5, golden bay Cam ranh Resort với sức hot của một bất động sản nghỉ dưỡng ưu việt nhất trên thị phần đã thu hút hơn 600 nhà đầu cơ thứ cấp và các chuyên gia địa ốc.

Quý khách tham khảo thêm dự án đất nền golden bay chủ đầu tư Hưng Thịnh

thảng hoặc mang Công trình bất động sản nào xuất hiện cơ mà mau chóng chiếm lĩnh thị trường như golden bay Cam ranh Resort. ko chỉ thu hút được sự tham dự của hơn 600 nhà đầu cơ thứ cấp và những chuyên gia địa ốc trong buổi lễ ra mắt, golden bay Cam ranh Resort còn “thuyết phục” phần lớn nhà đầu tư “xuống tiền” đặt tìm golden bay Villas và golden bay Condotel.

Lý giải cho điều này, ông è quang đãng Mạnh, chuyên gia bản vấn bất động sản cho biết:

“Dù đa dạng Công trình bất động sản nghỉ dưỡng khác cũng có mức cam kết san sẻ 85% lợi nhuận cho thuê và tối thiểu 10%/năm nhưng không hề Công trình nào cũng với những lợi thế vượt trội như golden bay Cam ranh Resort, từ vựng trí đắt giá, 100% biệt thự, căn hộ được ngoài mặt nhìn thấy biển, tới doanh nghiệp điều hành có thương hiệu quốc tế. Chính những điều này làm giới đầu cơ tự tín về khả năng sinh lời cao và bền vững của Công trình. có số lượng ko rộng rãi, 121 căn biệt thự golden bay Villas, 132 căn hộ nghỉ dưỡng golden bay Condotel, tôi cho rằng việc phổ thông nhà đầu tư nhanh chóng chớp lấy thời cơ đặt mua Công trình này cũng là điều dễ hiểu”.

sự tâm huyết của những nhà đầu tư càng được nhân lên, khi trong buổi lễ, ông Andrew Langdon – Phó chủ tịch cấp cao Tập đoàn golden bay Hotels & Resorts (Thụy Sĩ), tổ chức quản lý Công trình cam kết mức giá của golden bay Villas và golden bay Condotel vững chắc sẽ tăng chỉ mất khoảng tới.

Quý khách theo dõi tiến độ dự án golden bay cam ranh chủ đầu tư Hưng Thịnh

với kinh nghiệm điều hành bất động sản nghỉ dưỡng tại hơn 24 đất nước trên toàn cầu của Tập đoàn golden bay, ông Andrew thẩm định Công trình này tập kết đông đảo các yếu tố để thành công: trong chậm tiến độ, yếu tố tổ chức quản lý có nhãn hàng quốc tế của tập đoàn golden bay là căn bản nhất.

Kinh nghiệm quản lý và uy tín nhãn hàng của golden bay đã được biết đến ở khắp nơi trên thế giới, điều này giúp số lượng hội viên thân thiết của golden bay ngày một gia nâng cao, sẽ là nguồn các bạn tiềm năng đảm bảo cho golden bay Cam ranh Resort luôn được lấp đầy.

Mặt khác, lúc đã tham gia quản lý khu nghỉ dưỡng, tập đoàn golden bay sẽ đảm bảo chất lượng kiểu dáng, vun đắp, bảo dưỡng và điều hành khu nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Nhà đầu cơ được lợi chính sách quản lý vô cùng linh hoạt của golden bay, cho phép vừa được ở sở hữu thời gian 180 ngày trong năm vừa được tham gia chương trình cho thuê lại mang lợi nhuận cao. nếu như có nhu cầu chuyển nhượng hoặc cho thuê thì trị giá bất động sản tăng cao bởi sở hữu nhãn hàng quốc tế của tập đoàn golden bay.

Ông Andrew Langdon – Phó chủ tịch cấp cao Tập đoàn golden bay Hotel&Resort (Thụy Sỹ), đại diện doanh nghiệp quản lý phát biểu tại Buổi lễ

Theo Thống kê vừa mới đây của một tổ chức giải đáp bất động sản, khi mà giá nhà ở thành thị Hồ Chí Minh hay Hà Nội đang ngang ngửa Bangkok – Thái Lan hay Jakarta – Indonesia thì, giá bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam lại chỉ bằng 30-50% của khu vực.

cùng lúc, tiềm năng du lịch biển Việt Nam còn dư địa vững mạnh lớn, với lượng khách du lịch quốc tế đến các thành phố biển như Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc tăng xấp xỉ 23%/năm. cho nên, đây đang là thời khắc tuyệt vời cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đón khuynh hướng nâng cao giá của phân khúc này, anh trần quang Mạnh Phân tích.

Website dự án golden bay: https://goldenbay.co 

Đây cũng là yếu tố lý giải sức lôi cuốn của golden bay Cam ranh Resort đối sở hữu nhà đầu tư. Nằm tại Bãi Dài, Khánh Hòa, 1 trong các bãi biển cuốn hút nhất Việt Nam, là trọng tâm du lịch biển của cả nước và khu vực, golden bay Cam ranh Resort mang phần đông điều kiện về khí hậu, địa thế, liên lạc thuận lợi để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng vòng vèo năm của du khách trong và ngoài nước.

Cũng trong buổi lễ, chủ đầu tư Eurowindow đã đơn vị bốc thăm trúng thưởng cho quý khách đặt mua golden bay Condotel, sở hữu giải nhất – một cây vàng SJC 9999 thuộc về ông Lê hoá nhi (Cầu Giấy, Hà Nội).

Đại diện chủ đầu cơ cho biết khách hàng đặt tậu biệt thự trong khoảng nay tới ngày 17/6 sẽ tiếp tục có dịp nhận được phổ quát giải thưởng to, bao gồm một giải đặc biệt là căn hộ golden bay Condotel trị giá đến hai.4 tỷ đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.