Khách hàng quan tâm giá vui lòng xem ngay tại:  duankingdom.com vn/khu-do-thi-vincity-grand-park-quan-9/

Với bất kỳ quý khách hàng nào khi chọn dự án BĐS dù là để ở hay đầu tư thì cũng đều đặt lợi ích cả mình lên hàng đầu. Vì vậy, việc lựa chọn cho mình thời khắc để tìm sản phẩm là cực kì quan trọng và đòi hỏi mỗi quý khách cần hết sức cẩn trọng.

Quy trình mở bán các dự án bất động sản đại chúng nói chung và dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 nói riêng đều là sẽ giảm giá cho quý khách hàng trong đợt đầu. Chính vì vậy, người mua phải lựa chọn ngay trong đợt đầu vì sẽ thấp hơn, các đợt sau chủ đầu tư thường tăng giá lên tới 5% cho từng đợt mở bán.

Không chỉ có thế, các khách hàng chọn mua trước tiên cũng sẽ được hưởng nhiều lợi ích hơn đó là được chọn hướng,  chọn tầng và  chọn block đẹp. Các nhà đầu tư cũng cần tranh thủ cơ hội này để săn được các căn hộ vincity đẹp từ chủ đầu tư để tiện dụng cho việc cho thuê và chuyển nhượng sinh lời sau này.

Quý khách chọn mua căn hộ ở đợt đầu sẽ được tương trợ tối đa về mặt tài chính. Song song ấy ngân hàng Techcombank – ngân hàng liên doanh với dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 sẽ hỗ trợ lên đến70% giá trị căn hộ cho quý khách hàng. Đây là chính sách đặc trưng dành riêng cho quý khách hàng lúc mua các căn hộ tại dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 mà không phải dự án nào cũng có được.

Thời điểm bàn giao Vincity Quận 9 trong đợt đầu cũng vô cùng nhanh chóng, cư dân có thể dọn vào ở ngay. Khi nhận nhà, quý khách hàng sẽ được nhận tất cả nội thất cùng với nhiều trang bị có sẵn tới từ các thương hiệu bậc nhất thế giới. Mang đến một không gian sang trọng, hiện đại dành cho các cư dân mang mức thu nhập trung bình.

Song song dòng sản phầm căn hộ, tập đoàn bất động sản Vingroup còn triển khai phát triển dòng nhà phố, shophouse và biệt thự Vincity. Tất cả các căn hộ đều hướng về view đẹp, với ban công mang chiều cao thông tầng khoảng 3,1m.

Ngay bây giờ dự án căn hộ Vincity Q9 đã nhận được rất nhiều lời đề nghị từ những ngân hàng, trong đó có ngân hàng lớn là Techcombank tương trợ vốn mua căn hộ cho khách hàng. Dự kiến chỉ cần nguồn vốn có sẵn khoảng 20% đến 30% là quý khách có thể có 1 căn nhà tại dự án khu căn hộ Vincity Quận 9. Số tiền quý khách còn thiếu sẽ được ngân hàng giúp đỡ theo nguồn vốn tín dụng với nhiều ưu đãi đãi đặc thù cho khách hàng.

Hiện nay thì bên phía CĐT Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án căn hộ Vincity Quận 9 đang cực kì cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư, gia đình bạn bây giờ có thể lựa chọn cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ để đảm bảo nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy nhiên khách hàng cũng có thể gọi điện để được tư vấn thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Nội dung được tham khảo theo site : duankingdom.com.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.