Điều tra kinh tế là công việc phức tạp đòi hỏi người có trình độ chuyên môn cao và thấu hiểu các mối quan hệ đối tác làm ăn. Thám tử Sài Gòn sẽ là đơn vị tin cậy giúp đỡ hỗ trợ bạn trong trường hợp này.

Kết quả hình ảnh cho dịch vụ thám tử

  • Dịch vụ của Thám tử Sài Gòn về những vụ việc điều tra thông tin kinh tế

Điều tra thông tin kinh tế bao gồm việc cung cấp thông tin về tình hình hoạt động của doanh nghiệp, công ty, tổ chức dành cho khách hàng muốn đặt mối quan hệ đối tác làm ăn hay nghi ngờ các đơn vị đối thủ chơi xấu.

Sử dụng dịch vụ này khách hàng cần cung cấp thông tin về tình hình hoạt động kinh tế – tài chính của cá nhân, tổ chức mà khách hàng đưa ra để đội ngũ Thám tử Sài Gòn có thể tiến hành điều tra.

Đối với những người làm kinh tế thì đây chính là dịch vụ cực kỳ có lợi trong công việc làm ăn, đầu tư và xác định lại nguồn lực kinh tế, tránh những rủi ro đáng tiếc.

Hình ảnh có liên quan

Thám tử Sài Gòn sẽ hỗ trợ khách hàng

  • Điều tra năng lực của cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp,… phục vụ cho việc mua bán, sát nhập, đầu tư, hợp tác kinh doanh, góp vốn làm ăn.
  • Điều tra các thông tin về kinh tế và tình hình tài chính: năng lực cạnh tranh, tài khoản ngân hàng, bộ máy công ty, hoạt động tài chính, đầu tư, chứng khoán.
  • Điều tra về việc tuân thủ hợp đồng của đối tác
  • Những yêu cầu đặc biệt khác.
  • Cách thức làm việc của thám tử Sài Gòn và chi phí

Công việc thám tử điều tra tương đối phức tạp và tùy vào vụ việc mà có những mức giá riêng. Thám tử Sài Gòn nhận tư vấn miễn phí và các dịch vụ được tính phí từ 500.000 vnđ.

Việc thanh toán sẽ được ghi rõ ràng trong hợp đồng làm việc nên khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về mức giá, chất lượng làm việc và đây là mức giá cạnh tranh so với các dịch vụ thám tử TP HCM.

Thám tử Sài Gòn làm việc dựa trên những nguyên tắc riêng để đạt được kết quả tốt nhất:

  • Bảo mật an toàn thông tin cho khách hàng, không sử dụng thông tin cho những mục đích ngoài điều tra, không tiết lộ bí mật thông tin cho bên thứ ba
  • Cam kết bảo mật thông tin, ngoài khách hàng được ủy nhiệm điều tra và trực tiếp sử dụng dịch vụ thám tử sẽ không có ai biết đến công việc điều tra này.
  • Thông tin của khách hàng luôn là tài sản của khách hàng cần được bảo vệ cao độ và phục vụ cho cho mục đích làm việc.
  • Thời hạn cam kết bảo mật thông tin là vô hạn, hợp đồng dù thực hiện xong thì những thông tin này vẫn luôn được bảo mật.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.