Xam vien moi
Xam vien moi

Giải pháp xăm viền môi chắc chắn giúp phái đẹp khắc phục dược mọi vấn đề về về bờ môi không hoàn hảo của mình như kết cấu môi quá mỏng hay dày, viền môi thô, không đẹp và đặc biệt có thể tạo điểm nhấn rõ hơn cho bờ môi như tạo dáng môi trái tim quyến rũ.

Đôi điều về phun viền môi:

Có thể phái đẹp chị em đã rất quen thuộc với công nghệ xăm màu môi đỉnh cao để đôi môi lúc nào cũng hồng hảo, gợi cảm. Thời gian gân đây lại xuất hiện thêm một phương pháp xăm hoàn toàn mới không chỉ tạo màu sắc môi đẹp tự nhiên mà còn nhấn thêm để bờ môi căng mọng đầy đặn hơn trước rất nhiều. Đó là: xăm viền môi.

Xam vien moi
Xam vien moi

>> Phun môi lần 2 là gì

Phương pháp xăm viền môi có thể giúp phái đẹp khắc phục mọi vấn đề về về bờ môi của mình như kết cấu môi quá mỏng hay dày, viền môi thô và đặc biệt có thể tạo điểm nhấn rõ hơn cho bờ môi trái tim quyến rũ.

Một biên tập viên của tạp chí thời trang tại Úc đã quyết định áp dụng phương pháp này để thay đổi kết cấu bờ môi của mình. Cô đã tìm đến một thẩm mỹ viện Amy Jean Eye Couture – một trung tâm thẩm mỹ nổi tiếng tại Úc luôn tiên phong trong công nghệ phun xăm lông mày và môi với chương trình “Kiss Me Lip Tint Tattoo”.

>> Phun môi màu hồng cam

Ưu điểm của công nghệ xăm viền môi:

Công nghệ xăm viền môi được đánh giá là có thể thay thế các phương pháp bơm và làm đầy môi của trước kia khi mà phái đẹp có thể nhấn thêm vào viền và tạo độ bóng gợi cảm cho môi và có thể kéo dài từ 8-10 năm với chi phí khoảng 1.195$. Trước khi xăm, các chuyên gia sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn một trong ba sắc thái hồng để pha trộn và bổ sung thêm vào màu môi tự nhiên. Sau khi áp dụng phương pháp này, bờ môi của cô trở nên căng mọng, đường viền môi thêm sắc nét và lôi cuốn hơn hẳn trước kia.

Xam vien moi Xam vien moi
Xam vien moi

Nếu như công nghệ xăm cả môi mà phái đẹp vẫn thường áp dụng đôi khi dễ gây dị ứng với màu xăm và bong tróc da môi thì phương pháp xăm viền môi an toàn và hiệu quả hơn. Các chuyên gia chỉ thực hiện trên viền môi nên có thể hạn chế tối đa màu xăm ảnh hưởng đến da. Nói một cách khác, xăm viền môi là tác động làm đầy viền và bờ môi, hỗ trợ màu hồng tự nhiên chứ không phủ màu toàn bộ.

>> Gợi ý: Thẩm mỹ viện phun môi king nghiệm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.