Liên quan đến vụ việc một bệnh nhân tử vong ở Bệnh viện Việt Nam -Thụy Điển sau khi phẫu thuật thay chỏm xương đùi, Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh cùng các ban ngành chức năng đã vào cuộc để làm rõ nguyên nhân.

Theo thông tin từ Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển, Uông Bí tỉnh Quảng Ninh cho biết, bệnh nhân là cụ bà Nguyễn Thị Hồng 79 tuổi (SN 1938, trú tại thôn 5, xã Sông Khoai, TX Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh) nhập viện lúc 5h10 sáng ngày 9/7. Bệnh nhân được tiến hành phẫu thuật thay chỏm xương đùi vào lúc 10h00 ngày 12/7. Tuy nhiên, đến sáng ngày 13/7, bệnh nhân đã tử vong.
Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí nơi bệnh nhân mổ xương đùi tử vong.
Ngay khi xảy ra sự việc, gia đình bệnh nhân Nguyễn Thị Hồng nhận thấy nhiều vấn đề chưa thỏa đáng liên quan tới quá trình điều trị của bệnh nhân tại Bệnh viện và mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ. Cũng trong ngày 13/7, gia đình cụ bà Nguyễn Thị Hồng đã đồng ý để Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh tiến hành khám nghiệm tử thi phục vụ điều tra làm rõ vụ việc.

Nhận được thông tin, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh cùng các ngành chức năng trực tiếp đến Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển để nắm tình hình, gặp gỡ, thăm hỏi, động viên gia đình và xem xét, làm rõ nguyên nhân tử vong của bệnh nhân Nguyễn Thị Hồng.
>>> Mời độc giả xem video Nam Định: Bệnh nhân tử vong bất thường sau phẫu thuật cắt amidan – Nguồn VTC 14:

Được biết, Bệnh viện Việt Nam-Thụy Điển Uông Bí là Bệnh viện đa khoa loại 1, trực thuộc Bộ Y tế với chức năng là bệnh viện Vùng của khu Đông Bắc.

Nguồn: kienthuc.net.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.