Bonivein điều trị bệnh lòi dòm hiệu nghiệmSản phẩm BoniVein chữa bệnh trĩ là thực phẩm chức năng hỗ trợ và phòng ngừa chữa những chứng bệnh liên quan tới bệnh trị, căn bệnh giãn tĩnh mạch công hiệu đang được khá nhiều người sử dụng hiện nay.


TPCN BoniVein – thực phẩm chức năng  giúp điều trị bệnh lòi dòm công hiệu.

Xuất xứ của TPCN

Thuốc BoniVein từ Canada là sản phẩm được nhập cảng từ Phương Tây, đang được khá nhiều người chọn lựa hiện tại.

Giới thiệu về thực phẩm chức năng

Người mắc bệnh trĩ sẽ gặp nhiều điều bất tiện trong đời sống. Bởi họ thường xuyên phải gánh chịu những cơn đau đớn và những khó chịu trong đời sống hàng ngày, tác động đến cả việc làm của bạn. Bệnh lòi dòm có ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của bạn. Khá nhiều người mắc bệnh nhưng lại lo ngại tâm sự vì khó mở miệng và cũng nhiều đối tượng nghĩ suy chứng bệnh này không có ảnh hưởng tới sức khỏe.Nhưng bệnh lòi dòm là một trong những căn bệnh thường gặp nhất hiện tại, đặc biệt rất phổ quát ở những đối tượng làm công việc văn phòng, làm công việc nặng nhọc. Chữa bệnh trĩ bằng thuốc tây liên tục lại gây nên rất nhiều di chứng phụ và không dứt điểm được xuất xứ của bệnh.

 Một trong những thực phẩm chức năng  có tác dụng hỗ trợ trị bệnh lòi dòm hữu hiệu đó là thực phẩm chức năng BoniVein Canada. Nhiều người đã được có lối thoát và tìm được niềm vui, hạnh phúc của bản thân trong đời sống từ lúc dùng sản phẩm BoniVein . Nếu bạn cũng mắc phải chứng bệnh khó chia sẻ này hãy cùng tìm hiểu thành phần, công dụng và những hướng dẫn sử dụng của thuốc này sau đây nhé.

Những thành phần TPCN BoniVein

30 mg: Ginkgo Biloba 24/6 (Bạch quả), 50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa)

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

Thuốc BoniVein có thành phần hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên vì thế rất lành và không có phản ứng phụ.

Tác dụng của TPCN BoniVein

Sản phẩm BoniVein giúp suy giãn tĩnh mạch và giúp tăng sự bền bỉ của tĩnh mạch. Ngoài ra, TPCN còn có công dụng giảm phồng tĩnh mạch, giảm thiểu sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân hiệu quả.

Thuốc BoniVein còn hạn chế những triệu chứng của bệnh trĩ như: ra máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa hậu môn và đau đớn hậu môn.

Có công dụng giảm thiểu các di chứng của bệnh trĩ như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và đồng thời sản phẩm BoniVein cũng có công dụng ngăn ngừa bệnh lòi dòm tốt.

Đối tượng sử dụng thuốc gồm:

Những đối tượng bị bệnh trĩ nội, bệnh lòi dòm ngoại

Những người mắc giãn tĩnh mạch chân

Liều lượng sử dụng và phương pháp dùng TPCN BoniVein

Liều dùng và phương pháp dùng tác động tới hiệu nghiệm của TPCN. Với thuốc BoniVein quý vị nên uống  hai lần hằng ngày, mỗi lần sử dụng từ 2 đến 3 viên.


Hạn sử dụng: in trên bao bì TPCN

Lưu trữ thuốc: chỗ khô ráo, thoáng mát, gài nắp sau khi dùng.

Xem thêm:

https://pills-genericpropecia.net/2018/01/06/san-pham-bonivein-co-tot-khong-va-cong-hieu-cua-no-nhu-nao/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.