Một trong những lý do khiến quý ông mắc chứng rối loạn cương dương là do thói quen sinh hoạt không điều độ, ít di chuyển gây nên các mô mỡ thừa, ngăn ngừa máu lưu thông tới cơ quan sinh dục. Chính vậy nênphương hướng điều trị rối loạn cương dương mà phái mạnh nên thực hiện là tập các bài thể dục nhằm tăng cường sức dẻo dai, sức mạnh cho cơ thể và cơ quan sinh dục. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các bài tập trị chứng liệt dương này nhé.

Rối loạn cương dương – nỗi lo của các quý ông

chứng liệt dương – nỗi lo của các đàn ông

Bài tập cơ PC cho nam giới mới bắt đầu

Bài tập giữ cơ PC khá dễ dàng và là nền tẳng cho các hoạt động của cơ quan sinh dục nam. trước hết bạn giữ chặ cơ PC trong vòng 10 giây rồi thả ra, thực hiện 3 lần liên tiếp rồi nghỉ chừng 10 giây. Tiếp tục thực hiện giữ cơ PC 5 giây, thả ra nghỉ 5 giay thì thực hiện lại 10 lần giống nhau. Cuối cùng thực hiện giữ cơ PC 3 lần mỗi lần 30 giây. Với các động tác giữ cơ PC này sẽ rèn luyện được sự dẻo dai và bền bỉ cho cơ PC, giúp “cậu nhỏ” có thể cương cứng lâu hơn, sức chịu đựng cao hơn. Chắc chắn cuộc yêu của bạn sẽ thú vị hơn khá nhiều nếu bạn học được bài tập này.

Trị rối loạn cương dương bằng các bài tập giữ cơ PC

Trị mất cân bằng yếu tố cương dương bằng các bài tập giữ cơ PC

Bài tập cơ PC bằng cách siết chặt nhanh

Khi đã quen với bài tập giữ cơ ở trên bạn có thể tiếp tục thực hiện bài tập siết chặt nhanh này. trước hết bạn giữ chặt và thả cơ PC 3 lần, mỗi lần thực hiện cách nhau 10 giây. Sau đó liên tục giữu cơ PC thả ra đếm từ 1-10 và thực hiện sao cho thời gian giữ cư càng lâu càng tốt. Thực hiện động tác siết chặt nhanh và có thể giữ cơ PC chừng 2 phút là bạn đã đặt được yêu cầu của bài tập này.

Động tác nâng dương vật

Đây là cách trị rối loạn cương dương khá dễ dàng. Bạn chỉ cần ở trong tư thế nằm hoặc ngồi rồi đi lại và nâng bộ phận sinh dục nam lên xuống, uốn cong cơ PC sao cho càng lâu càng tốt. Thực hiện động tác chừng 5 lần, mỗi lần nghỉ 30 giây là cách dễ dàng giúp “cậu nhỏ” của đàn ông có thể cương cứng lâu hơn. Bên cạnh luyện tập cơ PC thì đàn ông cũng nên nâng cao cách chữa mất cân bằng yếu tố cương dương tại nhà bằng chế độ ăn uốngbổ sung các dinh dưỡng cần thiết cho thân thể và tình trạng sức khỏe sinh lý. Ngay cả khi làm việc hay ở nhà thì các bài tập này bạn vẫn có thể thực hiện các bài tập này. Chúng tôi mong rằng với các bài tập trị rối loạn cương dương này sẽ giúp các nam giới nhanh chóng lấy lại phong thái và bản lĩnh của mình.

Điều trị rối loạn cương dương nhờ các bài tập

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.