Đốt viêm lộ tuyến là biện pháp chữa trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả, có tác dụng chấm dứt tình trạng viêm, loại bỏ các tổn thương do lộ tuyến gây nên. Tuy nhiên, có khá nhiều chị em e ngại về chi phí chữa viêm lộ tuyến nên chần chừ để bệnh ủ lâu không chữa trị.

Bình thường, bệnh nhân bị viêm lộ tuyến nhẹ sẽ được chỉ định điều trị bằng thuốc uống hoặc thuốc đặt. Nhưng nếu nặng hơn, sẽ cần tiến hành đốt viêm. Bởi viêm lộ tuyến rất dễ tái phát và những triệu chứng của bệnh cũng gây nhiều phiền toái cho người bệnh.

Về chi phí đốt viêm lộ tuyến, các bác sỹ chuyên khoa Phụ sản cho biết không thể định mức chi phí cụ thể khi chưa biết bệnh nhân bị viêm lộ tuyến đang ở mức độ nặng hay nhẹ, hoặc có đang mắc một bệnh lý nào khác gây ảnh hưởng đến việc đốt viêm lộ tuyến hay không.

Theo đó, chi phí đốt viêm lộ tuyến sẽ phụ thuộc vào các vấn đề như:

– Cơ sở y tế thực hiện: điều trị viêm lộ tuyến sẽ an toàn và hiệu quả nếu được thực hiện tại cơ sở y tế có uy tín, chất lượng cao. Với những cơ sở y tế như vậy, ắt hẳn sẽ có đầy đủ về cơ sở vật chất, bác sỹ có trình độ chuyên môn cao kéo theo chi phí sẽ cao hơn so với những cơ sở y tế khác. Đổi lại, người bệnh có thể yên tâm tuyệt đối khi đốt viêm lộ tuyến tại đây.

– Tình trạng viêm lộ tuyến của người bệnh: Tùy theo mức độ viêm nhẹ hay nặng mà các bác sỹ sẽ chỉ định đốt viêm lộ tuyến bằng điện cao tần, laser hoặc áp lạnh. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu nhược điểm riêng và với từng phương pháp sẽ có chi phí khác nhau.

– Ngoài ra, nếu người bệnh mắc viêm nhiễm phụ khoa nào khác, người bệnh phải chữa triệt để trước khi tiến hành đốt viêm lộ tuyến. Vì vậy, chi phí đốt viêm lộ tuyến cũng theo đó mà tăng lên.

Như vậy, muốn biết chính xác chi phí đốt viêm lộ tuyến như thế nào, người bệnh nên trực tiếp tới cơ sở y tế để được thăm khám và chữa trị. Để giảm thiểu chi phí cũng như thời gian chữa bệnh, ngay khi có các dấu hiệu của bệnh, chị em nên sớm đi khám và chữa bệnh ngay khi bệnh còn ở giai đoạn đầu. Khám phụ khoa định kỳ cũng là cách để mỗi người tầm soát sức khỏe của mình, tránh để bệnh xâm nhập và tiến triển, gây nguy hại cho sức khỏe.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.