Từ trước tới nay, khi nhắc tới máy photocopy toshiba nói riêng và cái sản phẩm văn phòng đề cập chung, đại khái đa số người sẽ hay nghĩ đến Các mẫu tên phổ biến như Ricoh, Toshiba của Nhật hay Xerox của Mỹ. Tuy nhiên, có 1 hãng máy photo của Hàn Quốc cũng đã được phần lớn khách hàng trên trái đất tin dùng và lựa tậu, đấy là nhãn hiệu SINDOH.

 

mang những hiểu biết hơn 50 năm, SINDOH cầm đầu cuộc sống máy photocopy văn phòng ở Hàn Quốc. thành lập năm 1960, SINDOH tiếp tế phong phú Những model trang bị và Các phụ kiện đi kèm nhằm giúp đỡ người tiêu dùng kiên cố thiết lập môi trường công việc phải chăng nhất. chiếc lắp thêm xuất khẩu chính của SINDOH là Các máy in và đồ vật photo đa chức năng.

Sindoh bắt đầu khởi nghiệp khi nhận gia công lắp ráp cái lắp thêm photo RICOPY 555 cho tập đoàn RICOH; đồng thời tự cung ứng loại sản phẩm chạy điện BS-1 năm 1975.

Sindoh sở hữu hai lĩnh vực riêng rẽ: tự nghiên cứu cung ứng thứ mang nhãn hiệu Sindoh riêng; đồng thời nhận camera vung tau công lắp ráp Các máy cho Các hãng tên tuổi trên toàn trái đất.

Chính Sindoh là doanh nghiệp đã vung tau công lắp ráp dòng lắp thêm văn phòng đạt được 1 triệu máy tiêu thụ tại Nga, có mặt trên thị trường làn sóng mới trong nhu cầu sản phẩm văn phòng cho xứ sử bạch dương.

Các đặc điểm nổi trội của Sindoh:

Sindoh sở hữu nhà vật dụng sản xuất to lớn mang công suất lên đến 2.2 triệu linh kiện và sản phẩm móc bao gồm vật dụng photo đa năng, đồ vật in laser và Những linh kiện khác như ống mực, mực, v.v… nên sẽ cung ứng công tác bảo trì bảo dưỡng rẻ và giỏi nhất.

  • Sindoh có nền tảng tài chính có thể và văn hóa siêu thị hiện đại.
  • Sindoh luôn mở đầu trái đất sản phẩm công nghệ photo Hàn Quốc trong hơn 50 năm qua.
  • Sindoh là đối tác cung ứng cho Những nhãn hiệu to lớn như RICOH, KONICA MINOLTA, XEROX và LEXMARK.
  • Model trang bị N700 và M400 của Sindoh đoạt giải REDDOT – giải thưởng về thiết kế của Đức, giải người dùng đam mê, v.v…

Tại sao nên chọn sản phẩm Photocopy nhãn hiệu Sindoh?

Sindoh đang đẩy mạnh ưu điểm khó cả trong và bên cạnh nước bằng việc nghiên cứu và phát triển vật dụng, cùng với triết lý kinh doanh hướng đến quý khách.

Những nhân sự của bộ phận Nghiên cứu và phát triển đồ vật siêu được chú trọng, gồm toàn Những người trình độ cao đang nghiên cứu trong đa dạng lĩnh vực như cơ khí, điện, điện tử và kỹ sư hóa để cứng cáp đảm đương phổ biến dự án khác nhau.

vì vậy, Những lắp thêm của SINDOH luôn bắt kịp Các trào lưu mới nhất trong việc sao lưu, quản lý và chia sẻ tài liệu giữa Những thiết bị thông minh.

sở hữu tốc độ tăng trưởng và cái nhìn nhân văn hướng đến thời gian sau, Sindoh có Các nhà thứ trên trái đất ở Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam buộc phải chắc hoàn thành mọi sự đòi hỏi của người sử dụng có giá tiền hợp lý nhất.

Hiện tai, Sindoh đang với chi nhánh tại Trung Quốc, Việt Nam, Mỹ, Nam Phi, Malaysia và đang tiếp tục lên kế hoạch chinh phục Những cuộc sống khác bằng chất lượng hiện đại và dáng vẻ hiện đại trang nhã của mình.

Xem thêm sửa máy photocopy xerox

chọn thiết bị Photocopy Sindoh tại Việt Nam ở đâu?

có việc xây dựng nhà thiết bị tiếp tế lắp thêm văn phòng và linh kiện tại Vĩnh Phúc, SINDOH đã cho thấy việc coi trọng trái đất Việt Nam kể riêng và thế giới Đông Nam Á – 3 nước Đông Dương kể chung.

Tháng 10.2016, nhà hàng TNHH TM DV Anh Sao Việt dự trở nên nhà sản xuất bằng lòng Các đồ vật vật dụng Photocopy, thứ in của SINDOH tại Việt Nam, đi tất nhiên đấy là Những công tác liên quan cũng được ủy quyền xịn.

người sử dụng vững chắc đến xem, thử khám phá trực tiếp Những model thứ mới nhất tại Việt Nam của SINDOH tại văn phòng liên doanh Anh sao việt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.