Hiện nay dầu tràm có thể nói đang là sản phẩm khá thu hút trên thị trường, dòng sản phẩm dầu tràm thường được rất nhiều các bà mẹ trước và sau sinh hay sử dụng. Ngoài ra các mẹ cũng dùng cho các bé sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối dòng sản phẩm dầu tràm này. Cùng tìm hiểu xem có nhiều hay ít người bán nhé.

>> tác dụng của dầu tràm

>> tác dụng của dầu tràm với phụ nữ sau sinh

1/ Sản phẩm Dầu Tràm Bảo Nhiên

Đây là nhà sản xuất cũng đồng thời là nhà phân phối dòng sản phẩm Dầu Tràm trên thị trường hiện nay. Bảo Nhiên là thương hiệu cung cấp dầu tràm rất có uy tín trên thị trường và khách hàng rất ưu thích vì chất lượng và uy tín. Những dòng sản phẩm mà Bảo Nhiên cung cấp ngoài Dầu tràm còn nhiều sản phẩm khác cho mẹ bầu và sau sinh, cho rẻ sơ sinh và trẻ nhỏ,..

Website : baonhien.vn

2/ Sản phẩm Tinh dầu tràm Huế

Đây là dòng sản phẩm tồn tại cũng khá lâu trên thị trường hiện nay, sản phẩm của website này bán chỉ duy nhất là Dầu tràm, ngoài ra không có loại sản phẩm nào khác.

Website: tinhdautramhue.com

3/ Sản phẩm dầu tràm Con Yêu

Thương hiệu này có thể nói là khá mới trên thị trường, và chưa thấy có nhiều đánh giá nên khó để nói nhiều về dòng sản phẩm của thương hiệu này.

Website: dautramconyeu.com

4/ Dầu tràm Viên Minh

Đây là thương hiệu mới trên thị trường và có trụ sở đặt tại Hà Nội.

Website: tinhdauvienminh.com

5/ Sản phẩm dầu tràm Thiện Tâm

Đây là thương hiệu mới trên thị trường. Ngoài dòng sản phẩm về Dầu Tràm thì thương hiệu này cũng có nhiều sản phẩm dành cho mẹ và bé.

Website: thaoduocthientam.com

Còn khá nhiều nhãn hiệu đang bán dầu tràm trên thị trường, nhưng trong bài viết này tôi chỉ giới thiệu vài thương hiệu mà tôi coi là nổi bật nhất hiện nay. Hy vọng sẽ giúp ích cho mọi người trong việc lựa chọn sản phẩm. Tuy nhiên, một lời khuyên mà tôi dành cho mọi người là trước khi mua thì nên tham khảo thật kỹ xuất xứ và những phản hồi từ khách hàng để mua cho mình sản phẩm chất lượng và giá phù hợp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.