tất cả bà mẹ trong thời kỳ mang thai muốn đi massage thư giãn body nhất là vùng chân chịu sức nặng của cơ thể. Không những thế rất nhiều người nghi vấn bà bầu mang nên đi massage chân không? Massage sở hữu tác động tới sức khỏe không?

Để giải đáp nghi vấn chậm tiến độ bạn với thể tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về việc bà bầu với nên đi massage chân không nhé ?

tại sao bà bầu nên đi massage chân ?

Đôi chân là phòng ban mỏi mệt nhất lúc phải gánh chịu sức nặng của phần lớn thân thể nhất là khi đang sở hữu bầu, lúc chậm tiến độ sức đè lên đôi chân của mẹ bầu càng lớn, làm cho bàn chân thường xuyên bị đau nhức mỏi, dễ bị chuột rút, sưng phù vật nài, khó ngủ… không những thế, lúc với thai họ lại ít khi quan tâm đến đôi chân của mình mà chỉ chăm chú tới việc coi sóc thai nhi và những phòng ban khác. Họ quên mất rằng đôi chân cũng là nơi cần được săn sóc và nâng niu hơn bao giờ hết.

Chính do vậy, các mẹ bầu nên nhờ chồng massage thường xuyên cho đôi chân, như vậy chẳng những giúp thư giãn còn mau chóng giảm sự mỏi mệt và các cơn đau. Trong công đoạn với thai massage chân vào thời kỳ 3 tháng cuối thai kỳ là quan yếu nhất, bởi đây là giai đoạn trọng lượng thân thể bà bầu nâng cao lên ko ngừng và sức ép của đôi chân cũng đặc trưng lớn.

xem thêm có nên massage bụng cho bà bầu không

Trang chủ : https://mooncare.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.