Nghiên cứu mới nhất thì cứ 5 người cánh mày râu trên 40 tuổi thì lại có 1 người mắc bệnh chứng liệt dương. Chính bởi vậy nên, các bạn không được chủ quan đối với tình trạng sức khỏe của chính mình. Hãy luôn trang bị đầy đủ kiến thức để có thể phát hiện sớm và điều trị ngay.

Triệu chứng bệnh rối loạn cương dương

hiện tượng bệnh rối loạn cương dương

Bệnh rối loạn cương dương là căn bệnh gì?

“Bất lưc”, “liệt dương” đều là những tên gọi khác của rối loạn cương dương. Khi rơi vào hiện trạng này, bộ phận dương vật của đấng mày râu không thể cương cứng hoặc có nhu cầu nhưng không cương cứng đủ để quan hệ thông thường. Các bạn có thể bị một trong các hiện trạng thường xuyên gặp phải như sau: hoàn toàn không thể cương cứng cũng không có ham muốn về tình dục; có nhu cầu khi được kích thích nhưng chỉ cương cứng thỉnh thoảng; có nhu cầu nhưng cương cứng không đúng thời điểm. Khi được kích thích, “cậu bé” cướng cứng để nhập cuộc nhưng khi cho vào bên trong cơ thể người nữ giới thì lại mềm xẹp ngay. Điều này khiến cho cra ha mất hứng thú và trở thành tự ti không muốn quan hệ nữa.

Các dấu hiệu bệnh mất cân bằng yếu tố cương dương

Đầu tiên đó chính là ham muốn tình dục suy giảm mạnh. Đây là điều dễ dàng nhận biết nhất. Tần suất “yêu” cua các cặp đôi giảm đi là triệu chứng của việc chứng liệt dương. Nếu còn nằm trong hiện trạng nhẹ thì có thể vẫn cương cứng được nhưng nếu tình trạng nặng thì thường xuyên không thể có được độ cương cứng để tiến hành quan hệ tình dục.

Rối loạn cương dương không thể quan hệ tình dục

chứng liệt dương không thể “yêu”

Hoặc một số bệnh nhân vẫn có thể cương cứng được như thông thường nhưng lại không làm chủ được. nghĩa là thời điểm cần cương cứng để quan hệ thì không đạt nhưng khi không đúng thời điểm thì cương cứng tự nhiên. Điều này rất hiểm nguy và lâu dài thì khiến người cánh mày râu áp lực. Hay có một số hiện trạng thì khi nhập cuộc thì rất sung, “cậu nhỏ” cương cứng thông thường nhưng khi bắt đầu cho dương vật vào sâu bên trong thì đột xuất mềm xìu ngay. Nếu trường hợp này kéo dài thì khả năng sinh sản sẽ rất thấp do tinh trùng khó có thể đi vào trong để giao hợp với trứng.

Mặt khác, khi có hiện tượng bệnh chứng liệt dương có nghĩa là nồng độ nội tiết tố nam testosterione cũng giảm đi đáng kể. Việc này kéo đến hiện trạng loãng xương, mất năng lượng và cơ bắp yếu dần đi. Như vậy, khi các bạn thấy mình rơi vào một trong những triệu chứng trên thì tức là bạn đã bị mắc bệnh yếu sinh línhận biết biểu hiện bệnh chứng liệt dương đồng thời nhận thấy và chữa trị sớm nhất là cách tốt nhất để các bạn giữ được hạnh phúc gia đình và hình thành nên những thiên thân đáng yêu.

Nam giới chữa trị chứng liệt dương nhờ thảo mộc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.