các dòng máy in a3 canon cũ hay 3300 với toàn thể tính năng ưu việt và được nhiều loại người tin tiêu dùng. Tuy nhiên, chúng cũng có một số lỗi thường gặp làm cho người dùng bắt buộc “đau đầu”. Dưới đây chính là những lỗi thường gặp của sản phẩm công nghệ in canon LBP 3500 và 3300 và bí quyết khắc phục đơn giản, hiệu quả nhất.

 

 
1. Lỗi không in được file tài liệu

nếu này bạn hãy xem nguồn của trang bị in đã cắm chưa hay thứ chủ đã bật chưa, và cả dây cáp nối vật dụng tính với lắp thêm in nữa. trường hợp chưa làm cho những giai đoạn trên thì cứng cáp bạn không in được tài liệu.

2. Lỗi in chữ không được nét

Điều này xảy ra do lọ mực của bạn cứng cáp chưa đạt chất lượng vì thế cần thay bằng lọ mực sở hữu chất lượng cao hơn hay là hàng xịn nhé. Cũng chắc hẳn gương bị bẩn do lâu ngày chưa vệ sinh bởi vậy chúng ta siêu nên thường xuyên vệ sinh cho thiết bị móc, trong ấy với vật dụng in mà chúng ta sử dụng thường ngày. Hoặc vở trục từ bị mòn, điều này bạn ko thể tự khắc phục mà đề nghị gọi thợ tới thay thế bằng trục mới. 1 số sản phẩm công nghệ cài chế độ tiết kiệm mực bạn chỉ yêu cầu bỏ economy là sẽ in đậm được như bình thường.

 

  • Xem thêm về bán máy in cũ giá rẻ tphcm tại đây

3. Lỗi kẹt giấy khi in

đồ vật in đang sở hữu dấu hiệu đèn tín hiệu ở biểu tượng kẹt giấy nhấp nháy thì khi đó máy in bạn đang bị kẹt giấy. Hãy khắc phục ngay bằng phương pháp tắt trang bị in đi trong ít phút. Sau đấy, bạn hãy mở nắp thiết bị in và nhẹ nhàng rút tờ giấy bị kẹt và các mảnh giấy vụn ra. trên sự thật bạn hãy đậy nắp lại và bật thứ in và in thử xem đã in được hay chưa? khi xử lí các giả dụ kẹt giấy vì vậy bạn hãy cực kì đúng đắn để đảm bảo cho vật dụng ko bị hỏng hóc.

 

thiết bị in Canon 3300 cũ

4. Lỗi báo hết giấy dù lắp thêm vẫn còn giấy bên trong

Đây là lỗi cực kỳ phong phú. Bạn đang in hai tập tài liệu với hai khổ giấy khác nhau nhưng lại đang chạy trong cộng 1 lệnh in thì khi ấy sản phẩm in 3300 sẽ báo hết giấy và ko in được. lý do là do LBP 3300 đều mặc định là sản phẩm công nghệ in A4 cũ vậy lúc in sang khổ giấy khác máy sẽ báo hết giấy. có 2 giải pháp để khắc phục lỗi trên:

phương pháp một : Xóa lệnh in, khai báo lại khổ giấy thành a4 hoặc bỏ giấy vào khay tay để cho lắp thêm in hết lệnh in đó .

biện pháp 2 : Tắt chế độ chỉ huy khổ giấy của thứ in Canon LBP 3300.

Trên đây là chia sẻ kinh nghiệm của doanh nghiệp sản phẩm in trước kia Tân Á về các bí quyết khắc phục lỗi trang bị in canon LBP 3300. trường hợp bạn muốn chọn sản phẩm công nghệ in cũ, hãy cửa hàng ngay sở hữu chúng tôi theo số hotline để được tư vấn trực tiếp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.