Nhuộm tóc màu gì ra nắng mới thấy? Đối với những mái tóc nhuộm màu đỏ nhạt, màu hơi nâu, hay các bạn cũng có thể nhuộm dấu màu, hoặc nhuộm một lớp trong. Tất cả những kiểu nhuộm là những kiểu nhuộm tóc khá kín đáo, chỉ khi bạn ra nắng hoặc khi các bạn vén tóc lên thì mới thấy.

NHUỘM TÓC MÀU GÌ RA NẮNG MỚI THẤY?

Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ cho các bạn thấy được sức hút của những kiểu tóc nhuộm ẩn, giúp các bạn trẻ có thể qua mắt được các bậc phụ huynh khi ở nhà,và sẽ tỏa sáng và thu hút hơn khi ra đường. Hãy cùng chúng tôi điểm quan những kiểu tóc nhuộm hot nhât hiện nay nhé!

Nhuộm tóc màu gì ra nắng mới thấy

Nhuộm tóc dấu màu chỉ nhuộm tóc lớp trong

Tóc nhuộm dấu màu hay chỉ những kiểu tóc được nhuộm highligh với màu sắc khá nổi bật như màu tím, màu xanh, màu cầu vồng,… nhưng chúng lại không phô trương ra bên ngoài mà lớp tóc với những màu sắc này luôn ẩn dưới lớp tóc nguyên bản của các bạn. Màu tóc rực rỡ của các bạn chỉ có thể lộ ra khi vén hoặc khi các bạn buộc tóc lên cao.

Xem thêm:

Xu hướng nhuộm tóc này đã được bắt nguồn từ đất nước Nhật Bản, nhưng nó cũng chỉ gây sốt khi khắp các trang mạng xã hội trong thời gian gần đây khi một cô gái Hà Quốc tên Jaye đã chia sẻ một đoạn video ngắn về mái tóc khac lạ “đổi màu” của chính mình. Trong một trạng thái bình thường, mái tóc của cô này trông không có gì khác biệt mấy so với những kiểu tóc bob thông thường mà các bạn đã thấy. Nhưng sau khi cô gái này đưa tay của mình lên vuốt mái tóc, thì lớp tóc màu sắc rực rỡ được ẩn bên dưới mái tóc đen tuyền vốn có của mình trước đó hiện ra trước mắt. Khi thả tay xuống, thì lớp tóc nhuộm màu sắc ặc sở đó lại được che lấp, cô nàng Jaye lại trở về với kiểu tóc đen hiền lành vốn có của chính mình.

Kiểu tóc này hiện nay đang rất hot có lẽ bởi do tính tiện dụng của nó khá cao vànó cũng rất thích hợp với xu hướng của giới trẻ hiện nay khi màu tóc omber càng ngày canfd rực rỡ vẫn chưa hạ nhiệt trong những thời gian gần đây

Nhuộm tóc màu hơi nâu

Nếu như các bạn nhuộm màu nâu nhạt thì sẽ rất khó để phát hiện ra các bạn đã nhuộm tóc nhất là khi ở trong nhà, và nó cũng chỉ được phát huy tác dụng khi ra ngoài đường và dưới ánh nắng mặt trời màu tóc của các bạn mới ánh lên và lúc này người ta mới có thể phát hiện ra “à thì ra con bé này nhuộm tóc”

Nhuộm tóc màu đỏ nhạt

Có nhiều bạn trẻ màu tóc nguyên thủy của họ đã mang màu màu đỏ nhạt vốn có từ nhỏ, do đó có nhuộm màu tóc này hay không thì thì cũng rất khó để có thể nhận ra bạn nhuộm tóc, trừ khi các bạn ra nắng dưới ánh ắng của mặt trời lúc này màu tóc của các bạn sẽ phát huy tác dụng ngay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.