sửa chữa thay thế Cửa cuốn tại Quận Ba Đình

công ty TNHH một member Cửa cuốn nước ta tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong nghành nghề dịch vụ cung cấp, lắp đặt, sửa chữa , bảo trì cửa cuốn tại Hà Thànhnhất là Quanh Vùng Quận Ba Đình and Quanh Vùng những quận, huyện kề bên, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa bảo đảm an toàn khắc phục nhanh nhất có thể các sự cố cửa cuốn chạm mặt phải.

Gọi ngay cho chúng tôi => 0964004999

Sửa cửa cuốn Quận Ba Đình : điều khiển và tinh chỉnh từ xa bị hỏng, chập pin, cửa tự chạy.
Tại Sao gây đến sự cố này là do để rơi vỡ, nước váo điều khiển làm cho hệ thống mạch tay khóa cửa cuốn bị chập, lúc nào đèn báo sáng cũng có thể cócũng giống như là ta lấy tay bấm vào đó khiến bộ tín hiệu trên motor điều hành cho cửa chạy lên hoặc xuống.

Sua cua cuon quan ba dinh : Bộ điều có nhận tín hiệu nhưng cửa không chạy.
Bộ tinh chỉnh và điều khiển chỉ có chức năng thu  phát, điều hành cho động cơ khởi chạy theo nguyện vọng , khi có nhận sóng nhưng motor không hoạt động và sinh hoạt cần check lại phần khởi động từ, role ngắt của sản phẩm.

Sửa cửa cuốn Ba Đình : Nan cửa bị xô, lên xuống không đồng đều.
Do bộ role ngắt của cửa không hoạt động và sinh hoạt được, khi lên/xuống 1 điểm nhất định rồi mà motor vẫn cứ chạy tiếp, khiến cho nan cửa vọt lên, bị đứt nan, cần sửa chữa ngay bộ hành trình đó.

Sửa cửa cuốn Quận Ba Đình : Motor có hoạt động nhưng cửa không chạy.
Động cơ có chạy, nhưng cửa không kéo lê là do nan cửa đã bị tụt khỏi phần trục cuốn, cần bắt lại ngay thì cửa mới chạy lên đc

Sửa cửa cuốn Quận Ba Đình : Cửa bị mất điện không mở được, lưu điện cửa cuốn bị hỏng.
khi còn bộ tích điện dù có bị mất điện lưới thì cửa vẫn chạy đc vì bộ tích điện đó cấp điện cho motor. trường hợp này cần kiểm trathay thế ngay bình ắc quy.

Sửa cửa cuốn Quận Ba Đình : tinh chỉnh và điều khiển từ xa có nhận tín hiệu nhưng phải giữ chặt nút.
đó là 1 bệnh lý rất thường chạm mặtLý Do chủ yếu là vì hộp điều khiển hỏng phần chương trình dừng, chết tụ dừng hoặc công tắc tường bị hỏng.

công ty TNHH một thành viên Cửa cuốn việt nam
Địa chỉ: Số 1A, đường Đông Ngạc, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, thủ đô.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.