Thuốc từ bỏ hút thuốc boni smok, cách thức bỏ hút thuốc lá nhanh

Hãy cùng tìm hiểu Bonismok, Boni smok có tốt không, boni smok giá bao nhiêu bạn nhé
Bạn là đối tượng nghiện hút thuốc lâu dài? Bạn chưa tìm kiếm được cách thức hiệu nghiệm để cai thuốc? Hãy thử dùng ngay nước súc miệng cai thuốc Boni Smok hiệu nghiệm từ 3 đến 7 ngày.

Số lượng người dùng thuốc lá hiện nay không phải ít ỏi. Mặc dù nhiều đối tượng nghe tới sự nguy hiểm của nó nhưng vẫn không thể nào bỏ thuốc được, bởi đã sử dụng thuốc lá quá nhiều năm, sự phụ thuộc làm cho đối tượng dùng không thể nào rời bỏ nó. Hãy sử dụng thử nước súc miệng loại bỏ hút thuốc Boni Smok nếu bạn ước muốn loại bỏ triệt để và dễ từ 3-7 ngày.Nguồn gốc sản phẩm

Nước súc miệng Bonismok là loại TPCN được nhập từ Phương Tây.

Thông tin về thực phẩm chức năng từ bỏ thuốc lá Boni smok

Mỗi ngày, mỗi giờ có khá nhiều người qua đời, đối tượng bị căn bệnh vì thuốc lá làm cho nhiều đối tượng sợ hãi. Tuy nhiên không phải người nào cũng tự bản thân loại bỏ thuốc lá có hiệu quả. Bởi lúc đã thèm  hút thuốc trong một thời gian dài khi từ bỏ sẽ rất khó khăn, điều quan trọng là vẫn có người chung quanh hút thuốc lá. Vì vậy, nếu bạn mong ước bỏ hút thuốc một cách hữu hiệu hãy tìm đến 1 giải pháp từ bỏ thuốc nhanh chóng và hữu hiệu.
 

Dùng thực phẩm chức năng bỏ thuốc lá Boni Smok là một trong các phương thức loại bỏ thuốc lá nhanh và vô cùng tiết kiệm, phí tổn chỉ bằng 1/5 so với dùng các giải pháp khác. TPCN  Boni Smok hỗ trợ bạn bỏ hút thuốc lá một cách dễ trong khoảng từ 3 đến 7 ngày.

Dùng sản phẩm Boni Smok là phương thức lấy đắng trị ngọt, lấy hôi hám trị thơm để đổi lấy sự an toàn về sức khỏe của chính bản thân bạn và người thân trong gia đình. Đây là TPCN từ bỏ hút thuốc lá hiện đang được nhiều người sử dụng bởi tác dụng mau chóng của nó. Một điểm tốt khi sử dụng  thực phẩm chức năng loại bỏ hút thuốc Boni Smok đó là khi từ bỏ thuốc xong xuôi, bạn sẽ không dễ bị them lại.


Hãy cùng nghiên cứu thông tin về TPCN nếu quý người tiêu dùng để tâm tới thuốc này sau đây.

Những thành phần thực phẩm chức năng  Bonismok

5g: Tinh chất cúc hoa

5g: Tinh chất bồ công anh

0,5 g: Tinh dầu quế

0,15g: Nagiúpi sunfat

5g: Tinh chất kim ngân hoa

1g: Acid cihỗ trợic: 1g

250ml: Nước cất vừa đủ

Công dụng của sản phẩm Bonismok

Lúc dùng nước súc miệng Boni Smok bạn không phải dừng hút thuốc ngay tức thì mà nó đem lại cho bạn cảm giác chán hút thuốc dần, khi hút thuốc lá bạn sẽ không cảm thấy mùi hương và ngon như thông thường. Bởi vậy, khi bỏ xong bạn cũng không dễ bị thèm lại.

Bên cạnh đó TPCN Bonismok còn có tác dụng ngăn ngừa hôi miệng, làm sạch miệng, ngăn ngừa viêm lợi công hiệu  có công dụng phòng ngừa  sâu rang nhờ những thành phần thảo mộc. Đó cũng là căn nguyên sản phẩm loại bỏ hút thuốc Boni Smok đang là thuốc được nhiều đối tượng yêu thích nhất hiện nay.

Đối tượng sử dụng

Sản phẩm  dành cho những đối tượng mong muốn từ bỏ thuốc lá mau chóng, hữu hiệu và tiết kiệm.

Chỉ dẫn dùng

Dùng Bonismok để súc miệng từ 2-3 lần hàng ngày, 1 lần cho tầm 20 đến 30 ml. Súc miệng và ngậm chừng 30 giây và điều quan trọng bạn KHÔNG được uống trực tiếp.

Hạn dùng: trước lúc mua TPCN cần xem xét thời hạn dùng ghi trên bao bì.

Bảo quản thuốc ở vị trí thoáng, khô ráo, tránh xa tầm với trẻ em.

TPCN từ bỏ thuốc Boni Smok là TPCN giúp bỏ hút thuốc lá công hiệu bạn nên dùng. Chỉ từ 3 đến 7 ngày là có thể loại bỏ thuốc lá thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.