Hỏi: Xin chào bác sĩ! Tôi năm nay 27 tuổi, và đang làm việc ở Thành phố HCM. Hiện tại tôi đang rất lo lắng, và cảm thấy tự ti mỗi khi “gần gũi” bạn gái. Do mỗi lần quan hệ với bạn gái, tôi chỉ duy trì được trong một thời gian rất ngắn (chỉ được khoảng 2 phút) là tôi đã xuất tinh. Bác sĩ cho hỏi tôi bị xuất tinh sớm nặng hay nhẹ? Đâu là địa chỉ chữa xuất tinh sớm mà tôi cần tới ?

Tôi xin cảm ơn bác sĩ!

(Nguyen Mai-mainguyen19…@gmail.com)

Trả lời :

Xin chào bạn !

Những thắc mắc của bạn được bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế HCM giải đáp như sau.

Không biết bạn đã trải qua tình trạng này lâu chưa, hay là chỉ mới. Do nếu như bạn khi quan hệ chưa được 2 phút mà đã bị xuất tinh chiếm hơn một nửa số lần quan hệ mới bị coi là xuất tinh sớm. Vì thế chúng tôi chưa thể kết luận chính xác được là bạn bị xuất tinh sớm nặng hay nhẹ.

Để có thể biết được chính xác, bạn nên đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được tư vấn, khám để được bác sĩ đưa ra kết luận chính xác, cụ thể hơn. Tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều những cơ sở y tế khám, điều trị xuất tinh sớm. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn Đa khoa quốc tế HCM để được khám, chi phí chữa xuất tinh sớm không quá mắc, phương pháp điều trị hiệu quả.

Tại phòng khám, bạn sẽ được những bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, khám… Cùng với sự trợ giúp của trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo sẽ cho bạn một câu trả lời chính xác. Dựa vào kết quả có được, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị sao cho mang lại được hiệu quả tối ưu dành cho bạn.

Tại đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh bạn sẽ được điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc, điều trị bằng vật lý trị liệu, hay phương pháp Đông Tây y kết hợp… Các bác sĩ sẽ dựa vào nguyên nhân gây bệnh, thể trạng của từng người… để đưa ra phương pháp điều trị tối ưu nhất.

Một điều nữa bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi khám, chữa tại đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là chi phí khám, điều trị… đã được niêm yết công khai. Do đó bạn yên tâm sẽ được khám, điều trị xuất tinh sớm hiệu quả với chi phí hợp lý nhất.

Điều quan trọng nhất trong điều trị bệnh nói chung và xuất tinh sớm nói riêng là người bệnh cần phải nhẫn nại, kiên trì điều trị. Việc điều trị phải đến nơi đến chốn, trong quá trình điều trị bạn cũng cần tuân thủ nghiêm ngặt phác đồ điều trị cũng như những chỉ dẫn của bác sĩ. Qua đó việc điều trị bệnh mới được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Bạn có thể gọi đến số 08 392 57 111 để nhận được những tư vấn và chỉ dẫn cụ thể hơn.

Chúc bạn mạnh khỏe !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.